Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu

Thứ Tư, ngày 30/09/2015 10:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Show diễn "Thiên thần hay Quỷ dữ" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong vào tối 1.10 tại TP.HCM có thể sẽ là lần xuất hiện cuối cùng trên sàn catwalk của nàng siêu mẫu đình đám.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho biết, khi đến thử trang phục cho show diễn của anh vào sáng 29.9, Hoàng Yến đã khiến anh sốc khi tiết lộ ý định sẽ từ giã sự nghiệp người mẫu. Nhà thiết kế này càng bất ngờ hơn khi siêu mẫu chọn show diễn đánh dấu 5 năm anh hoạt động trong làng thời trang, để ghi dấu ấn cuối cùng trong vai trò một người mẫu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

"Tôi sốc nhưng cũng xúc động vì Hoàng Yến đã chọn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp người mẫu của mình vào ngay trong show diễn của tôi", Chung Thanh Phong chia sẻ.

Tuy vậy, anh cũng rất tiếc với quyết định của người đẹp: “Võ Hoàng Yến có một phong thái tự tin, bước đi mạnh mẽ dứt khoát. Cô vừa thể hiện được sư kiêu sa, lạnh nhưng không kém phần yểu điệu mong manh. Theo tôi, Việt Nam chưa có chân dài nào thay thế được Yến”.

Chung Thanh Phong và Võ Hoàng Yến là một đôi bạn thân trong làng mốt dù không thường xuyên cộng tác với nhau. Ít ai biết, chính những lời khuyên, gợi ý của Võ Hoàng Yến đã truyền cảm hứng cho anh thực hiện nhiều bộ sưu tập thời trang gây ấn tượng với công chúng. Ngược lại nhà thiết kế là người bạn tâm sự, chia sẻ của chân dài trong thời gian cô gặp nhiều thị phi, dư luận.

Liên lạc với Hoàng Yến, cô xác nhận về thông tin giã từ sự nghiệp người mẫu, nhưng cho biết, thời điểm này cô muốn tập trung cho show diễn tối 1.10 và sẽ chia sẻ rõ hơn lý do với truyền thông ngay sau show.

Võ Hoàng Yến làm quen với thời trang cách đây gần 10 năm và sớm nổi danh với hình thể đẹp và phong cách trình diễn ấn tượng. Cô cao 1,78m và có số đo ba vòng 90-61-91. Cô từng đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2008” và á hậu cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009”. Võ Hoàng Yến tham gia hầu hết những sự kiện thời trang có uy tín của Việt Nam như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Đẹp Fashion, Elle Show… 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 2

Võ Hoàng Yến là chân dài được nhiều NTK yêu thích

Trong show diễn Ange Ou Demon – Thiên thần hay Quỷ dữ, diễn ra vào ngày 1/10 tại GEM Center, Hoàng Yến sẽ giữ vai trò đinh mang đến những bất ngờ cho các tín đồ thời trang.

Thiên thần hay Quỷ dữ là show diễn kỷ niệm 5 năm tham gia thời trang của NTK Chung Thanh Phong. Ngoài việc đánh dấu việc chính thức từ giã nghề người mẫu của siêu mẫu Hoàng Yến, show diễn được hứa hẹn sẽ mang đến cho giới mộ điệu những điều đặc biệt nhất: show diễn đầu tiên tổ chức trên tầng thượng một toà nhà cao tầng, 80 thiết kế mới ra lò, 50 người mẫu chuyên nghiệp, 250 khách mời trong đó khoảng 100 người là những nghệ sĩ nổi tiếng đình đám trong giới giải trí: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Việt Trinh, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh, Chi Pu - Gil Lê, Nhã Phương... 

Ảnh Hoàng Yến thử đồ của NTK Chung Thanh Phong vào sáng 29.9:

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 3

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 4

Nếu đúng như Võ Hoàng Yến tuyên bố, ngày 1.10 sẽ là show thời trang cuối cùng cô xuất hiện trong vai trò người mẫu

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 6

Ở tuổi 27, siêu mẫu vẫn giữ được hình thể đẹp và gương mặt hấp dẫn, lôi cuốn

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố giã từ nghề mẫu - 7

(Ảnh: Tee Lee)

Chia sẻ
Theo Ngọc Nguyễn (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung