Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y"

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 11:50 AM (GMT+7)

Selena Gomez xinh đẹp và gợi cảm khi tới dự tiệc tối mừng show thời trang thành công của Louis Vuitton.

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 1

Selena gợi cảm trong tiệc tối do Louis Vuitton tổ chức 

Hôm qua, 9.3, nữ ca sĩ Selena Gomez thu hút mọi ống kính máy ảnh nhờ lựa chọn trang phục táo bạo, khi tới dự tiệc tối do Louis Vuitton tổ chức tại Paris. Đây là sự kiện ăn mừng thành công show diễn thời trang của nhà mốt lâu đời nước Pháp. 

Selena Gomez mặc theo phong cách "không nội y". Chiếc váy xuyên thấu hở hông giúp người đẹp trở nên vô cùng quyến rũ và nổi bật. Nhờ thiết kế rất khéo léo với khoảng hở được tiết chế và lớp voan cực mỏng màu đen mờ ảo phủ bên ngoài, bộ váy của Selena Gomez không tạo cảm giác quá hở hang, gợi dục. Cô phối nó với đôi giày Louboutin màu tím khói tuyệt đẹp. 

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 2

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 3

Selena ấn tượng trong thiết kế xuyên thấu của Louis Vuitton

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 4

Gần đây, nữ ca sĩ có xu hướng thích mặc trang phục táo bạo khi dự sự kiện. Trong một sự kiện thời trang tối hôm thứ 3, cô mặc thiết kế khoét sâu và vướng vào sự cố váy áo khi di chuyển.

Trong những ngày gần đây, Selena Gomez liên tục có mặt trong hàng ghế đầu tại các show thời trang thuộc khuôn khổ tuần lễ Paris. Trong ngày hôm qua, nữ ca sĩ trẻ tham dự tới 3 sự kiện của Louis Vuitton. Để phù hợp với tính chất của từng chương trình, cô cũng thay đổi liên tục 3 bộ trang phục.

Trước bữa tiệc, Selena - một trong những đại sứ của thương hiệu Pháp - đã dự show thời trang hoành tráng của Louis Vuitton. Cô ăn vận đơn giản và năng động với áo sơ mi phối cùng chân váy demin cùng bốt da rắn, khi tới xem "bữa tiệc sáng tạo" của nhà tạo mẫu Nicolas Ghesquiere.

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 5

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 6

Selena là một trong những khách mời nổi tiếng nhất tại tổ hợp sự kiện thời trang của Louis Vuitton, vừa được tổ chức ở Paris.

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 7

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 8

Selena Gomez hoàn hảo khi diện mốt "không nội y" - 9

Show Louis Vuitton của nhà thiết kế Nicolas Ghesquiere rất hoành tráng với sân khấu sáng tạo và những mẫu trang phục cực thời thượng.

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung