Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023

Thứ Bảy, ngày 01/10/2022 16:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một buổi trình diễn của Rick Owens luôn là một khoảnh khắc để dừng lại chiêm ngưỡng và được đánh giá cao, và không có gì kém hơn được mong đợi cho mùa Xuân / Hè 2023 của anh ấy tại Tuần lễ thời trang Paris.

Một buổi trình diễn của Rick Owens luôn là một khoảnh khắc để dừng lại chiêm ngưỡng và được đánh giá cao, và không có gì kém hơn được mong đợi cho mùa Xuân / Hè 2023 của anh ấy tại Tuần lễ thời trang Paris. Thường khám phá những tín hiệu đẫm máu chìm trong các mô típ tình dục bên cạnh những đường gấp khúc và quyến rũ kiểu gothic, bản thân “Chúa tể Hắc ám” không bao giờ gây thất vọng và luôn giữ vững vị trí là một trong những nhà thiết kế được mong đợi nhất trong các mùa trưng bày trong hơn một thập kỷ qua. Vào mùa Thu / Đông 2022, Rick Owens đã đưa vào các sảnh đường linh thiêng của Paris 'Palais de Tokyo với làn khói kỳ quái và mùi hương của sự hợp tác đầu tiên với Aesop, gợi nhớ lại những kỷ niệm về giáo dục trường học Công giáo của anh ấy qua các chủ đề thiết kế không đối xứng trông như thể chúng bị đánh bởi Dracula.

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 1

Vào mùa Xuân / Hè 2023, Owens trở lại Palais de Tokyo, lần này là hoạt động ngoài trời tuyệt vời để giới thiệu bộ sưu tập thời trang nữ của mình, “EDFU”. Show diễn bắt đầu ngay từ đầu, với Machine Gun Kelly, Erykah Badu, Cher, Michèle Lamy, Tyga và nhiều người khác tham gia, mỗi người ngồi trước đài phun nước Palais du Tokyo cao hơn 50 mét lên không trung. Gió có nghĩa là sự hào nhoáng của một FROW bị chế giễu, vì những người đi xem bị phun nước, nhưng có lẽ đó là những gì Owens muốn.

Các người mẫu với kiểu dang độc đáo đi xuống cầu thang cao nhiều tầng và tiến lên sàn diễn, qua đài phun nước và sau đó cũng bị ướt - một thứ đã tỏ ra khó khăn đối với những người mẫu đi ủng cao đến đùi của Owens 'gladiator-esque. Đây chắc chắn là một ngôi sao của chương trình và là một mặt hàng chủ lực được mong đợi, xuất hiện trong các màu sắc mới từ da màu hồng đến các vòng lặp lưới phủ lông thú.

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 2

Một số kiểu dáng đẹp nhất bao gồm sự tôn kính của Owens đối với phần vai. Có vẻ như mỗi mùa nhà thiết kế đều lớn hơn và tiên phong hơn với các mẫu ở vai của mình, và SS23 cũng không ngoại lệ khi chiếc áo khoác biker da rắn màu xanh chanh không có gì khác ngoài sừng, vai của nó hướng lên như hai tảng đá nguyên khối thời tiền sử. Những lần ra mắt thường xuyên xuất hiện với nhiều kiểu dáng, bao gồm cả áo khoác cao su vải sheer, trước khi đồ outerwear bắt đầu chuyển sang áo khoác bomber satin dài được cắt cổ chữ V sâu và được trang bị phụ kiện bằng đồ trang sức giống như đai ốc và bu lông cồng kềnh đặc trưng.

Da là thành phần chính của Rick Owens SS23; trông giống như chiếc áo khoác bomber dài ngang vai kết hợp với một chiếc xe lửa da màu đen và đôi bốt cao gót trong suốt, trong khi một kiểu dáng tương tự và sau đây đã nâng tầm điều này với hiệu ứng da rắn, những đường gấp khúc cắt da khi người mẫu bước đi.

Từ những chiếc váy dạ hội vải tuyn ấn tượng trong bảng màu đỏ đặc trưng của anh ấy đến sự hỗn loạn của những bộ quần áo màu hồng pop, mọi thứ mà Owens trình diễn đều là sự thể hiện của một bậc thầy trong công việc. Khi có vẻ ngoài cuồn cuộn trong gió, bị bao phủ bởi nước, bị cạo trên sàn và được lọc qua sương mù, mỗi thiết kế đã trở thành tác phẩm nghệ thuật của riêng nó trong tích tắc đó.

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 3

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 4

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 5

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 6

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 7

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 8

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 9

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 10

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 11

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 12

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 13

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 14

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 15

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 16

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 17

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 18

Rick Owens ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 - 19

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/rick-owens-ra-mat-bo-suu-tap-xuan-he-2023-a572526.html

Thanh Hằng hoá cô dâu xinh đẹp trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Bộ sưu tập "Hẹn em" của NTK Adrian Anh Tuấn đưa giới mộ điệu đến buổi hẹn hò sang trọng đầy chất thơ.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung