Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 15:01 PM (GMT+7)

Trong khi phong cách quyến rũ và gợi cảm đã xuất hiện khắp nơi trong mùa hè này, tình yêu cho phong cách thoải mái mà mọi người hướng tới trong thời gian cách ly vẫn tiếp tục hòa mình vào xu hướng lớn nhất hiện nay.

Trong khi phong cách quyến rũ và gợi cảm đã xuất hiện khắp nơi trong mùa hè mấy năm trước, thì đã đến lúc tình yêu cho phong cách thoải mái mà mọi người hướng tới trong thời gian cách ly hòa mình vào xu hướng lớn nhất hiện nay. Không có gì dễ chịu hơn cảm giác thoải mái trong bộ quần áo đời thường, và những đôi sandal spider hay còn gọi là dép rọ trở thành xu hướng thời trang sang trọng, thoải mái đã chứng minh điều đó.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 1

Mùa hè năm nay, những đôi xăng đan bằng nhựa hoặc sang trọng đã được yêu thích bởi những người yêu thời trang, tuy nhiên, sự tinh tế và đơn giản của các phiên bản da lại một lần nữa trở nên nổi bật. Tính linh hoạt của chúng đã biến xu hướng thành một thứ gì đó dễ tạo kiểu với các bộ quần áo khác nhau.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 3

Sự đơn giản trong thiết kế và sự tươi mới của xu hướng khiến nó trở nên hoàn hảo cho những sự kiện ban ngày. Những đôi sandal này không chỉ là một đồng minh tuyệt vời cho những tháng cuối mùa hè mà còn là một cách tuyệt vời để chuyển sang thời tiết mát mẻ hơn của mùa thu.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 4

Sandal spider là phụ kiện lý tưởng với áo phông và quần short denim, nhưng không có gì ngăn cản bạn kết hợp chúng với những chiếc váy nhẹ nhàng và duyên dáng để tạo nét hiện đại hơn. Rốt cuộc, đôi sandal mang đến sự đặc trưng bởi sự sang trọng tối giản, khả năng thích ứng và sự quyến rũ hiện đại.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 5

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-sandal-ro-la-xu-huong-giay-ban-nen-cap-nhat-mua-nay-502021297152235...

Những thiết kế sai lầm nhưng lại trở thành xu hướng nổi tiếng

Cùng tìm hiểu về những xu hướng tưởng chừng sai lầm mà lại cực nổi tiếng dưới đây.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung