Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì?

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 15:49 PM (GMT+7)

Xu hướng vi mô này có thể không quá vi mô, vì có thể bạn đã thấy nó ở khắp mọi nơi. Subversive basics đã xuất hiện trong vài mùa trước và sẽ ngập tràn vào mùa thu này.

Xu hướng vi mô này có thể không quá vi mô, vì có thể bạn đã thấy nó ở khắp mọi nơi. Subversive basics đã xuất hiện trong vài mùa trước và sẽ ngập tràn vào mùa thu này. Đó là một xu hướng rộng rãi và đa dạng, nhưng bạn sẽ biết khi nhìn thấy nó. Hãy suy nghĩ: những đường cắt may thú vị, vải mỏng, dây đai độc đáo và cách xếp lớp đầy nghệ thuật. Đó là một cách tiếp cận tương lai đối với những điều cơ bản mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, như áo tank top, loungewear, nội y lingerie, body-con và áo liền quần hoặc bất kỳ trang phục nào nhưng với một chút thay đổi.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 1

Thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà dự báo xu hướng Augustina Panzoni trên TikTok, người đã định nghĩa xu hướng là “những điều cơ bản nổi loạn cho đến khi mất đi tiện ích của chúng”. Những người xem trong các bình luận bày tỏ sự nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có tên cho nó, và một trong số họ đọc rằng: "Đây là xu hướng yêu thích của tôi vào lúc này, cảm giác thật là như kiến ​​trúc sư!".

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 3

Subversive basics có thể là một phần của xu hướng thời trang "giải cấu trúc", nơi mà việc xây dựng ngay cả trang phục đơn giản nhất cũng được mô phỏng lại để có một cái nhìn cao hơn. Những lớp giống như mạng nhện và những khe hở gợi cảm trong chất liệu vải mềm mại này mang đến sự thoải mái trong khi vẫn mang tính thời trang và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng.

“Sau một năm đầy bất ổn như vậy, có nghĩa là nền tảng tủ quần áo của chúng ta cũng đang bị thử thách!” Panzoni đã viết.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 4

Subversive basics là ý thức về cơ thể theo cách hiện đại và chúng gợi lên vẻ ngoài gợi cảm. Các trang phục làm bằng lưới và tất bị ảnh hưởng bởi phong cách nội y, để lộ áo lót nhiều lớp, quần tất và áo nịt ngực, chuyển tiếp xu hướng đồ lót trang nhã.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 5

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 6

Mugler của Casey Cadwaller đã được biết đến với việc sử dụng các loại vải sheer để tạo đường nét cho cơ thể, thông qua không gian tích cực và tiêu cực, và những đường cắt bằng đồ họa và thắt dây bất đối xứng của anh đã có mặt trong hầu hết các xu hướng áo crop top của mùa hè này.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 7

Với những đường nét cơ bản phá cách, dây đai lạ mắt và những đường cắt may làm nổi bật cơ thể theo những cách mới, nhà thiết kế đang nổi Karoline Vitto sử dụng những đường cong và nếp gấp của cơ thể phụ nữ làm yếu tố cốt lõi trong các thiết kế của mình. Trang phục làm từ áo jersey của cô mang tính điêu khắc nhưng vẫn thoải mái, thu hút sự chú ý đến những khu vực thường bị che khuất bởi vải và ưu tiên hình dáng của cơ thể hơn chính trang phục.

Các nhà thiết kế khác như KNWLS, Ottolinger và ISABOVERER thử nghiệm với tất nhiều lớp, hình in, vải len và cắt lazer, cho thấy da ở những nơi cần thiết, để tạo ra kết cấu mới.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 8

Rất nhiều chi tiết và kỹ thuật vải tối giản, phong cách sang trọng này đã xuất hiện trên sàn diễn trong suốt những năm 1990, điều này có ý nghĩa với quy luật thông thường của xu hướng 20 năm.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 9

Đó là kiểu dáng mà bất cứ ai cũng có thể thích và nếu bạn muốn tham gia một cách bền vững, bản chất cấu trúc của phong cách tạo cơ hội để nâng cấp những chiếc tất cũ hoặc những mảnh vải vụn thành một chiếc áo liền quần hoặc bộ đồ liền thân phức tạp. Hoặc nó có thể truyền cảm hứng cho những cách mới để xếp lớp các vật phẩm bạn đã sở hữu, cho dù bằng cách cắt lỗ và rạch hoặc thay đổi tính đối xứng của chúng.

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 10

Xu hướng vi mô đang hot trong thời trang là gì? - 11

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-vi-mo-dang-hot-trong-thoi-trang-la-gi-50202127715501972.htm

Nàng công sở tránh mắc “tội lỗi hồn nhiên” khi lỡ mặc sơ mi chật căng vòng 1

Diện những chiếc áo chật căng vòng 1 đi làm, các người đẹp công sở dễ bị bàn tán vì những khoảng hở lấp ló kém...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung