Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở

Nữ ca sĩ Hàn Quốc “lăng xê” thời trang nóng bỏng, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan khoe dáng với áo tắm họa tiết truyền thống và siêu mẫu nội y Hong Kong khuấy động công viên nước là những tin tức hot nhất trong ngày.

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở

Quyết định đi theo hình ảnh gợi cảm nên ngay từ khi ra mắt, nhóm nhạc Hàn Quốc Nine Muses đã luôn trung thành với những chiếc quần soóc ngắn, jumpsuit bó sát nóng bỏng. Mới đây, 2 thành viên của nhóm nhạc này là Kim Lana và Euaerin lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục tung ra những hình ảnh sexy, hút mắt.

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 1

Eauerin

Hôm qua, ngày 2.7, tại một buổi biểu diễn tổ chức ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, thành viên Euaerin đã lựa chọn phối soóc ngắn với áo yếm gợi cảm, khoe tối đa ưu thế hình thể. Trang phục này tôn lên đôi chân dài miên man và phần lưng thon, vai trần của người đẹp xứ Hàn.

Cũng trong ngày hôm qua, một người bạn của Euaerin trong nhóm nhạc là Kim Lana tỏ ra không hề kém cạnh khi tung ra loạt hình thời trang nóng bỏng. Trong loạt ảnh này, cựu người mẫu Hàn Quốc xinh đẹp khoe dáng chuẩn với soóc ngắn đục lỗ và đặc biệt gây chú ý với kiểu mặc lạ đời: Mặc áo ngực ra ngoài áo dài tay.

Hình ảnh Kim Lana với nội y đen, dây to bản mặc ngoài áo dài tay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là sáng tạo thời trang sành điệu, cá tính nhưng cũng không ít người cảm thấy không thực sự vừa mắt với trang phục của người đẹp này.

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 2

Eauerin mặc áo yếm dự sự kiện

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 3

Kim Lana

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 4

Các thành viên của Nine Muses

Thí sinh HHHV Thái Lan khoe dáng với áo tắm họa tiết truyền thống

Cũng trong ngày hôm qua, 2.7, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã bước vào phần thi chụp ảnh với áo tắm. Ở phần thi này, các người đẹp đều khoe dáng gợi cảm trong trang phục áo tắm từ vải và họa tiết đậm chất truyền thống Thái Lan. Các ứng viên cho vương miện Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan năm nay đều được đánh giá cao từ gương mặt đến vóc dáng.

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 5

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 6

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 7

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Siêu mẫu nội y Hong Kong khuấy động công viên nước

Mới đây, siêu mẫu nội y xứ Cảng thơm Jessica C đã thu hút sự chú ý khi tham gia vào một loạt các hoạt động quảng bá tại một công viên nước ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Tại sự kiện, người đẹp khoe dáng với soóc ngắn, áo buộc vạt ướt đẫm và “quậy” nhiệt tình tại các đường trượt, “làm nóng” không khí tại tụ điểm vui chơi này. 

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 8

Nhóm nhạc Hàn Nine Muses liên tục mặc hở - 9

Jessica C khuấy động công viên nước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN