Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW

Mỗi một mùa mốt đến, đi kèm với ý tưởng trang phục, các NTK cũng không quên lăng xê xu hướng phụ kiện mới.

Các tín đồ trên thế giới không chỉ hướng đến tuần lễ thời trang tại 4 kinh đô lớn để chắt lọc, tìm hiểu xu hướng trang phục, mà mảng phụ kiện cũng được phân tích kỹ lưỡng không kém. Tuy nhiên, nếu ai để truy tìm những phụ kiện độc đáo, dị biệt thì có lẽ London FW là điểm đến thú vị nhất.

Bởi so với Paris, New York, Milan, những thiết kế được "thai nghén" từ sàn catwalk London có phần nổi loạn, mạnh bạo và... kỳ cục hơn. Có thể một phần do gu thẩm mỹ, độ chịu chơi của phái đẹp tại Vương Quốc Anh mà các NTK nơi đây chẳng ngại tung ra những ý tưởng thiết kế táo bạo, lạ lùng và cũng rất ấn tượng.

Và phụ kiện luôn gây ám ảnh đối với các tín đồ thế giới nhất tại Anh có lẽ phải kể đến 1001 kiểu mũ độc đáo. Ở Anh, mũ không phải chỉ để che nắng mà còn thể hiện giá trị nghệ thuật, biểu tượng của sự sang trọng, chịu chơi và sành điệu cho những tín đồ nơi đây. Từ giấy mỏng đến kiểu mũ vương miện, hình hoa lá, chim muông... đều được đưa vào BST mũ. Giày, dép, túi, tất, vớ... trên sàn diễn London cũng phong phú, đa dạng và vô cùng cá tính.

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 1

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 2

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 3 Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 4

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 5

Những kiểu mũ ấn tượng tại London

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 6

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 7 Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 8

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 9 Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 10

Ở Anh, mũ không phải chỉ để che nắng mà còn thể hiện giá trị nghệ thuật, biểu tượng của sự sang trọng, chịu chơi và sành điệu cho những tín đồ nơi đây

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 11

Ngắm phụ kiện độc, dị từ London FW - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung