"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris

Giambattista Valli đã khắc họa ra một "nàng tiên" Xuân hiện đại, nhưng vẫn nhẹ nhàng quyến rũ cho BST dòng thời trang cao cấp.

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris (Paris Couture Week) luôn là một trong những show diễn được mọi tín đồ ngóng trông. Nơi đây được coi là sân chơi dành cho các nhà thiết kế nổi tiếng thỏa sức bộc lộ khối óc sáng tạo vô bờ bến của mình. Cũng vì thế, các thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ được sánh ngang với một tác phẩm nghệ thuật lần lượt được giới thiệu trên sàn diễn Paris.

Trong buổi trình diễn của nhà thiết kế Giambattista Valli, tất cả như chìm đắm vào thế giới Xuân của ông với cỏ cây hoa lá đua sắc cùng những nàng tiên xinh đẹp. Là người Pháp, song Giambattista lại sinh ra và lớn lên tại nước Ý nên những thiết kế của ông là bản giao hưởng giữa phong cách lãng mạn kiểu Pháp pha chút chất lãng tử hơi hướng Ý.

Những ai yêu mến nhà thiết kế này sẽ nhận ra rằng trong BST Xuân năm 2012 và 2013, Giambattista luôn tỏ ra ưu ái họa tiết hoa lá đặc trưng trong mùa mốt này. Nhưng mỗi năm, Giambattista lại có cách thiên biến vạn hóa giúp chúng trở nên mới lạ. Hoa lá ẩn hiện một cách tài tình trên màu vải từ sáng màu như vàng, xanh, hồng phớt cho đến gam màu đen trắng. Không chỉ thêu chìm trên chất liệu vải cao cấp, Giambattista còn gắn hoa nổi tinh tế để đem đến cảm giác Xuân mạnh mẽ cho người đối điện và cả người mặc.

Ở dòng thời trang cao cấp mà Giambattista giới thiệu lần này, thiết kế váy chiếm hầu hết BST. Có thể bắt gặp những chiếc váy có tùng váy xòe rộng được may từ chất liệu sheer cao cấp bồng bềnh, uyển chuyển trong từng bước đi của người mẫu. Bên cạnh đó, những chiếc váy có thiết kế phồng phía dưới xuất hiện rất nhiều. Nó đặc biệt phù hợp với các cô nàng có vòng 3 hơi khiêm tốn.

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 1
"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 2 "Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 3
"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 4

Có ai tinh mắt nhận ra bông hoa trên chiếc váy màu đen trắng?

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 5 "Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 6

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 7

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 8 "Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 9
"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 10

Những chiếc váy phồng phía dưới xuất hiện khá nhiều trong BST lần này của Giambattista Valli 

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 11

Váy trong BST này khá đa dạng, từ những chiếc váy dài thướt tha, đến váy kiểu dáng mullet, váy xẻ và váy ngắn đều xuất hiện

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 12 "Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 13
"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 14
 
"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 15

 

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 16

Giambattista Valli sử dụng mẫu nữ trang họa tiết hoa lá sang trọng, tinh xảo và rất ấn tượng

"Nàng tiên" Xuân trên sàn diễn Paris - 17

Họa tiết hoa lá xuất hiện khá nhiều trong BST

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN