Thời trang nam lại tung chiêu độc!

Các nam mẫu đều bị hóa trang theo những ý tưởng kỳ dị, độc và rất dị để gây chú ý.

Thời trang nam lại tung chiêu độc!

Tuần lễ thời trang nam đang diễn ra sôi động tại 4 kinh đô thời trang lớn trên thế giới: London, Milan, Paris, New York. Vì không đủ "ăn khách" như các show diễn thời trang nữ, nhiều NTK thời trang nam gây chú ý của giới truyền thông và công chúng mến mộ bằng những ý tưởng kỳ cục. Tại London FW, các mẫu nam bị bôi mặt đen sì như bao công, tại Milan FW, NTK gây sốc khi để mẫu nam vác súng trường lên sàn diễn. Đến với tuần lễ thời trang Paris menswear, các mẫu nam lại được hóa thân thành những công tước thời xa xưa. Các người mẫu nam được gắn những bộ râu xồm xoàm, rậm rạp che gần hết cả khuôn mặt. Chưa dừng lại, trong hầu hết các show diễn, các nam mẫu đều bị hóa trang theo những ý tưởng kỳ dị, độc và rất dị để gây chú ý.

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 1 Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 2

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 3 Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 4 

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 5

Các mẫu nam trên sàn catwalk Paris hóa quý ông râu quặp


Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 6

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 7

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 8

Mẫu nam lần lượt bị hóa trang với những ý tưởng kỳ dị

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 9


Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 10

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 11

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 12

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 13

Họ bị kẻ vẻ khuôn mặt lúc bặm trợn, lúc hài hước như những chàng hề

Rihanna lấn sân thiết kế

Đã từ lâu, Rihanna được xem là một trong những ca sĩ có gu ăn mặc bốc lửa và cực chất của làng giải trí thế giới. Ngoài niềm đam mê âm nhạc, Rihanna còn rất thích thú với công việc thiết kế trang phục. Mới đây nhất, nữ ca sĩ tiết lộ sẽ giới thiệu hơn 50 thiết kế đầu tay của mình trong tuần lễ thời trang London sắp tới đây đến với giới trẻ toàn cầu. Điều này khiến không ít fan hâm mộ tỏ ra thích thú và tò mò về "trình" thiết kế của cô nàng bốc lửa này.

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 14

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 15

Rihanna quyết định lấn sân làm thiết kế khiến không ít người ngạc nhiên, tò mò

John Galliano chính thức trở lại

NTK lắm tài nhiều tật John Galliano chính thức trở lại với thời trang sau scandal chấn động hồi tháng 3/2011. Hồi đó, vì say rượu và phỉ báng người Do Thái, "chàng hoàng tử" của ngành thời trang bị Dior thẳng tay sa thải và phải vào trại cai nghiện.

Tuy nhiên, John Galliano khiến giới thời trang bồi hồi khi bất ngờ quay trở lại. Chia tay Dior, ông lập tức được Oscar de la Renta thu nạp. Hứa hẹn, John Galliano sẽ tung ra tác phẩm mới trong tuần lễ thời trang New York diễn ra từ ngày 15 - 20 sắp tới.

Trong một bài phỏng vấn trên WWD, John Galliano chia sẻ: "Tôi thực sự biết ơn Oscar de la Renta đã thu nạp một người đã từng thất thế như tôi. Đây là một cơ hội quý báu để tôi có thể bắt đầu lại. Bạn biết đây tôi là một người nghiện rượu, tôi đã phải cai nghiện trong suốt 1 năm qua. Giờ đây, tôi đã ổn và muốn tiếp tục với niềm đam mê của mình".

Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 16 Thời trang nam lại tung chiêu độc! - 17

Chàng "hoàng tử" của ngành thời trang John Galliano (trái) đã chính thức trở lại với sự giúp đỡ của Oscar de la Renta (phải)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN