Nàng tiểu thư mong manh ở Paris

Alexis Mabille vẽ nên hình ảnh nàng tiểu thư thành thị mỏng manh như sương sa.

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris ngày thứ hai được khai màn bởi NTK trẻ tuổi người Anh - Alexis Mabille. Cách đây 4 năm, Alexis Mabille chỉ được xem là “người mới” trên đất Pháp với những thiết kế có phần đơn điệu, ngô nghê thì giờ đây, anh đã kịp chứng minh sự “lên tay” của mình bằng những thiết kế ấn tượng.

Nếu như năm ngoái, Alexis Mabille dâng hiến cho tín đồ thời trang những trang phục cut out tinh tế thì đến năm nay, anh lại biến "nàng thơ" của mình thành những vũ công ba lê với nếp xếp voan phiêu bồng. Alexis Mabille mang đến cho Paris Haute Couture một BST hội tụ đầy đủ nét dịu dàng, quyến rũ chết người và sự cao sang của nàng tiểu thư đầy kiêu hãnh. 

Cùng với sự bội thực cơn lốc sexy áng ngự trong làng thời trang thế giới trong thời gian dài, các NTK ngày nay dường như đang có xu hướng trở lại với quỹ đạo ngoan hiền vốn có. Họ đua nhau khai thác những giá trị văn hóa thời xa xưa và tái hiện lại hình ảnh nữ hoàng, công tước hay nàng công chúa xinh đẹp, yêu kiều. Hình ảnh tiểu thư thành thị thời hiện đại cũng được nhiều NTK yêu thích.

Trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris năm nay, Alexis Mabille tiếp tục vẽ nên hình ảnh của cô nàng tiêu thư kiêu kỳ. Những nếp xếp voan, sheer mềm mại, tạo khối phồng bay bổng như áng mây chiều. Sự kết hợp khéo léo giữa sự sexy của ren, sự mềm mại của voan và sự nhẹ nhàng của những tông màu pastel nhạt đủ khiến những nàng thơ trở nên mỏng manh và cực kỳ quyến rũ.

Đến với những tác phẩm nghệ thuật của Alexis Mabille, giới mộ điệu thời trang như đắm mình trong thế giới của những nàng tiên nữ xinh đẹp. Sự kết hợp uyển chuyển và nhuần nhuyễn giữa vải dạng lưới, tầng voan mềm, hay chất liệu xuyên thấu khiến người mặc trở nên tinh khôi, trong trẻo như sương sa.

Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 1
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 2 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 3
  
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 4
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 5 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 6

   Sự kết hợp khéo léo giữa sự sexy của ren, sự mềm mại của voan và sự nhẹ nhàng của những tông màu pastel nhạt đủ khiến những nàng thơ trở nên mỏng manh và cực kỳ quyến rũ

Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 7
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 8 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 9
  
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 10
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 11 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 12

  Thiết kế của Alexis Mabille là sự kết hợp uyển chuyển giữa chất liệu voan, sheer, xuyên thấu hợp lý

Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 13
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 14 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 15
 
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 16
Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 17 Nàng tiểu thư mong manh ở Paris - 18

   Không chỉ thể hiện cách chơi màu đầy ấn tượng, Alexis Mabille còn thể hiện sự lên tay trong những đường nét, tạo khối phồng bắt mắt nhưng không hề cứng cáp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN