Mẫu bầu Phan Như Thảo quá gợi cảm bên chồng đại gia

Thứ Ba, ngày 26/04/2016 09:44 AM (GMT+7)

Dù đang mang bầu 4 tháng, Phan Như Thảo vẫn rất gợi cảm, quyến rũ.

Phan Nhu Thao va chong - 1

Người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Tối qua (25.4), người mẫu Phan Như Thảo và chồng là đại gia Đức An đã góp mặt tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM. Dù đang mang bầu 4 tháng, Phan Như Thảo vẫn lựa chọn mẫu đầm khoét sâu khá gợi cảm, khoe vòng 1 căng tràn sức sống. 

Tuy nhiên, chiếc váy này lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số người khen ngợi Phan Như Thảo dù mang bầu mà vẫn rất gợi cảm, xinh đẹp. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, trang phục này dường như quá sexy và bất tiện. 

Trước những luồng ý kiến này, Phan Như Thảo cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân Facebook của cô. Trong đó, Như Thảo khẳng định: "Cái váy lúc đứng không sao nhưng lúc ngồi hơi tai nạn, lần sau tôi sẽ cẩn thận hơn" và gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Phan Như Thảo và chồng đại gia - 2

Phan Như Thảo gửi lời xin lỗi mọi người về chiếc váy gợi cảm tối qua

Dù đang có thai nhưng người mẫu xinh đẹp này vẫn rất thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của giới giải trí. Trong đêm diễn thứ 2 của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đang diễn ra, cô cũng đảm nhận vai trò mở màn cho show diễn của nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang tên Viên mãn, lấy ý tưởng từ tình mẫu tử. 

Tại các sự kiện gần đây của giới giải trí, Phan Như Thảo luôn là một trong những nhân vật được truyền thông quan tâm, sau khi cô lên xe hoa với đại gia Đức An và có cuộc khẩu chiến với người cũ của đại gia này là siêu mẫu Ngọc Thúy. Hiện tại, mâu thuẫn giữa họ đang tạm lắng xuống khi Như Thảo có bầu còn Ngọc Thúy đã hoàn toàn im lặng và tập trung chuẩn bị cho đám cưới lần 2 diễn ra vào tháng 6. 

Mẫu bầu Phan Như Thảo quá gợi cảm bên chồng đại gia - 3

Phan Như Thảo trên sàn catwalk...

Mẫu bầu Phan Như Thảo quá gợi cảm bên chồng đại gia - 4

... và trên thảm đỏ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

Theo Bạch Thược (Dân Việt)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!