Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 13:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiêm ngưỡng cả ngàn người mặc đồ lót trên phố quả là một trải nghiệm thú vị.

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 1

Chiêm ngưỡng cả ngàn người mặc đồ lót trên phố quả là một trải nghiệm thú vị

Chiêm ngưỡng những bộ nội y tại các show diễn thời trang vốn chẳng có gì lạ lẫm, nhưng nhìn ngắm người ta mặc nội y ngay trên đường phố, giữa chốn công cộng, giữa thanh thiên bạch nhật thì sao? Chắc chắn là một cảm giác vô cùng thú vị!

Dưới đây là những lễ hội cực kỳ đặc biệt, nơi mà bạn sẽ được mục sở thị cảnh cả ngàn người mặc đồ lót một cách không hề e ngại:

1. Lễ hội Carnival - Brazil

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 2

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 3

Người ta thường ví von việc xem lễ hội Carnival tại Brazil chẳng khác nào đang xem show Victoria’s Secret bởi sự phong phú của các thiết kế nội y cũng như sự xinh đẹp của các người mẫu tham gia Carnival. Song, so với show của Victoria’s Secret, lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh tại Brazil thậm chí còn hoành tráng hơn, thu hút hàng triệu người đổ xuống đường để tham dự mỗi lần diễn ra.

Một bộ nội y cầu kỳ tại Carnival Brazil có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, rẻ nhất cũng phải dăm bảy triệu... Hiện tại, Carnival đã trở thành một biểu tượng không thể không nhắc tới khi nói về đất nước Samba.

2. Mặc đồ lót chạy đua mừng Giáng sinh - Mỹ

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 4

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 5

Nếu đến Boston, Mỹ vào tháng 12 hàng năm, bạn có thể may mắn bắt gặp hình ảnh những ông già, bà già Noel nhưng không phải với bộ quần áo ấm áp màu đỏ và râu ria xồm xoàm, mà là với những bộ đồ lót mang đậm không khí giáng sinh chạy đua trên đường phố.

Được biết, Speedo Santa Run là một hoạt động thường niên nhằm gây quỹ ủng hộ cho các tổ chức vì trẻ em. Sự kiện này mỗi năm thu hút hàng trăm người tham gia, gây ấn tượng vì tập hợp từ nam thanh nữ tú tới ông già bà cả mặc độc nội y giữa thời tiết rét căm căm của mùa đông và chạy đua vì mục đích hết sức ý nghĩa.

3. Lễ hội âm nhạc Coachella - Mỹ

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 6

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 7

Ai ai cũng biết Coachella là sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh song chỉ thế thôi thì chưa đủ! Càng ngày, số lượng tham dự Coachella càng đông nhưng thú vị nhất là gu thời trang ngày càng khiêm tốn về diện tích vải của những người tham gia.

Các bạn trẻ tới Coachella giờ đây thậm chí chỉ mặc độc đồ lót, bikini hay là những bộ trang phục nhìn chẳng khác nội y là mấy. Trong vài năm trở lại đây, việc các mỹ nhân thế giới cho tới các bạn trẻ sành điệu mặc gì tới Coachella thậm chí còn được quan tâm hơn cả nội dung chính của lễ hội âm nhạc này!

4. Không mặc quần đi tàu điện ngầm

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 8

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 9

Bắt nguồn từ New York cách đây 60 năm về trước, No Pants Subway Ride - Không mặc quần dài đi tàu điện ngầm đã trở thành một ngày hội độc đáo được hàng nghìn người trên thế giới hưởng ứng.

Năm nay, sự kiện ước tính thu hút hơn 4000 người tham dự. Những người này sẽ mặc độc áo che chắn phần thân trên cùng underwear, rồi cứ thế bước lên tàu điện ngầm và làm mọi việc như không hề có chuyện gì xảy ra. Mục đích của ngày này đơn giản chỉ là mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

5. Quốc tế đồ lót

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 10

Mãn nhãn với những lễ hội chỉ mặc toàn...đồ lót - 11

Từ năm 2003, ngày 5/8 hàng năm được Freshpair - một thương hiệu Mỹ chọn là ngày Quốc tế đồ lót. Vào ngày này, mọi người sẽ cùng nhau không mặc gì ngoài những bộ đồ lót mỏng mảnh, với mục đích là khích lệ sự tự tin, yêu thương bản thân, kêu gọi giải phóng cơ thể...

Ngày này ban đầu chỉ phổ biến ở Mỹ nhưng sau lan rộng ra nhiều quốc gia. Quy mô nhất có lẽ vẫn là ngày Quốc tế đồ lót tại New York với hàng ngàn người tham gia, thậm chí còn từng lập cả kỷ lục Guinness.

London: 4000 người mặc quần lót ra phố trong trời rét mướt

No Pants Subway Ride năm nay ước tính sẽ thu hút hơn 4000 người góp mặt trên khắp thế giới.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng đồ lót
Báo lỗi nội dung