Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú thế giới về VN xem thời trang

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 10:30 AM (GMT+7)

Mouna Ayoub - nhà tỷ phú sống chết vì váy áo couture - nắm trong tay hàng chục ngàn món đồ xa xỉ sẽ là khách mời danh dự của Lý Nhã Kỳ trong show thời trang cá nhân diễn ra vào 11/11 tới đây.

Show thời trang do Lý Nhã Kỳ tổ chức sẽ trình diễn 40 mẫu thiết kế của 2 nhà tạo mẫu Toni Maticevski (Australia) và Peet Dullaert (Hà Lan). Thông tin từ BTC cho biết, đó sẽ là những mẫu thiết kế tiêu biểu của xu hướng  thời trang thế giới Xuân-Hè 2015. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng nhiều đến các kỹ thuật thủ công, chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết và họa tiết của sản phẩm.

Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú thế giới về VN xem thời trang - 1

Hình ảnh trong buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ chọn Dinh Thống Nhất để tổ chức sự kiện lần này, bởi cựu Đại sứ du lịch muốn được tôn vinh văn hóa Việt, hình ảnh Việt trong show diễn thời trang quốc tế. Theo tiết lộ của đơn vị tổ chức sự kiện, một không gian văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam sẽ được tái hiện độc đáo trong show diễn, đạo diễn Việt Tú sẽ tạo nên sự hòa quyện khác lạ giữa văn hóa Việt và những bộ sưu tập thời trang với xu hướng mới nhất, hiện đại, thời thượng của các nhà thiết kế mà công chúng vốn chỉ quen nhìn thấy trên các sàn diễn hiện đại ở các kinh đô thời trang. 

Sự hòa quyện giữa văn hóa phương Đông và Phương Tây được kỳ vọng là một điểm thú vị hấp dẫn các nhà thiết kế lừng danh tới Việt Nam.

Cũng theo tiết lộ từ đơn vị tổ chức, show diễn lần này sẽ có sự hiện diện của khoảng hơn 200 vị khách mời đặc biệt, là các tỉ phú, doanh nhân nổi tiếng, thành đạt, các nghệ sĩ… đến từ châu Âu, châu Á và Việt Nam.

Với mối quan hệ rộng, Lý Nhã Kỳ còn mời được nữ tỉ phú Mouna Ayoub - người nổi tiếng thế giới về độ giàu có và sở hữu tình yêu thời trang đến kỳ lạ. Bà hiện có trên 20.000 bộ thời trang đắt giá thuộc dòng haute couture đồng thời cũng là nhà bảo trợ đặc biệt của các hãng thời trang danh tiếng Chanel, Jean Paul Gaultier, Christian Dior… Bà sẽ lưu lại trong 5 ngày để được khám phá văn hóa Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú thế giới về VN xem thời trang - 2

Mouna Ayoub sẽ là thượng khách tại show thời trang trình diễn 40 mẫu thiết kế của 2 nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới

Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú thế giới về VN xem thời trang - 3

Lý Nhã Kỳ tại hàng ghế đầu trong một show thời trang cao cấp

Lý Nhã Kỳ mời tỷ phú thế giới về VN xem thời trang - 4

Theo BTC, người mẫu diễn trong show sẽ được chọn lựa kỹ lưỡng

Theo Minh Minh (Khám Phá)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!