Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang

Thứ Năm, ngày 07/10/2021 12:23 PM (GMT+7)

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Loewe vận dụng các khái niệm về tỷ lệ, chủ nghĩa siêu thực và hiện thực hóa để tạo ra một buổi trình diễn đột phá đặt ra tiêu chuẩn mới cho tương lai của thời trang.

Để được đắm mình trong thế giới của Jonathan Anderson là được thử thách để thử nghiệm và khơi gợi những ranh giới của thời trang, bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Loewe vận dụng các khái niệm về tỷ lệ, chủ nghĩa siêu thực và hiện thực hóa để tạo ra một buổi trình diễn đột phá đặt ra tiêu chuẩn mới cho tương lai của thời trang.

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 1

Lấy cảm hứng từ cố nghệ sĩ người Ý Pontormo, thế giới cuồng loạn của phong cách thời phục hưng làm nổi bật tính linh hoạt của Loewe bằng cách áp dụng bản chất lập dị trong nghệ thuật của Anderson để tạo ra sự mới mẻ trong khám phá đương đại.

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 3

Bản chất thử nghiệm và cấu trúc của chương trình nhấn mạnh khả năng của Anderson trong việc kết hợp sự đổi mới và kiến ​​trúc bằng cách sử dụng các yếu tố như thiết kế 3D, xếp nếp phóng đại và kiểu dáng uốn lượn, để tăng thêm tính thực tế của thời trang, tương tự như Schiaparelli, Rick Owens và Comme des Garçons. Ngoài ra, Anderson còn khéo léo thể hiện cách thúc đẩy ý tưởng về hình thức trong khi sử dụng có mục đích các thiết bị công nghệ.

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 4

Cam kết của bộ sưu tập trong việc sử dụng cấu trúc và giải cấu trúc đóng một vai trò quan trọng trong thông điệp của nó vì kiểu dáng cổ điển được tái hiện dưới dạng váy maxi với đường cắt xẻ đùi cách tân, áo khoác jean được tái tạo thành những chiếc váy ngắn hoặc áo choàng cape quá khổ và áo khoác cùng với váy dạ hội chi tiết với miếng dán ngực kim loại 3D tích hợp.

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 5

Các thiết kế độc đáo với các loại vải nhẹ và họa tiết có đường gân thể hiện kỹ thuật thủ công khéo léo được áp dụng xuyên suốt bộ sưu tập. Những khái niệm như màu sắc bắt nguồn từ chứng ảo giác, đôi giày cao gót xinh xắn có hình dạng như lòng đỏ trứng khiến mỗi kiểu dáng tiếp theo trông hấp dẫn hơn kiểu dáng trước, đồng thời làm nổi bật khả năng của Anderson trong việc tạo ra một bộ sưu tập nơi mọi kiểu dáng có thể tự phát triển.

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 6

Loewe khơi gợi những ranh giới của thời trang - 7

Nguồn: http://danviet.vn/loewe-khoi-goi-nhung-ranh-gioi-cua-thoi-trang-50202171012242261.htm

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung