Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ

Thứ Năm, ngày 04/04/2013 14:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù chỉ mới 26 tuổi nhưng rõ ràng cơ thể của Lindsay Lohan đã có dấu hiệu lão hóa rõ rệt.

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ

Lindsay Lohan được xem là 'gái hư' của Hollywood với hàng loạt scandal liên quan đến đời tư. Thậm chí, cuộc đời cô được ví von như một chuỗi dài 'ra tù vào tội' vì nghiện rượu và trộm cắp. Những buổi tiệc tùng cộng hưởng với lối sống ăn chơi sa đọa không chỉ làm xấu hình ảnh cô bé ngây thơ trước mắt công chúng mà còn 'phá nát' chính cơ thể của cô. Chẳng thế mà mới 26 tuổi, Lindsay Lohan đã teo tóp, hom hem như quý bà hơn 40 tuổi.

Điều đó được minh chứng rõ ràng qua những hình ảnh Lindsay Lohan xuất hiện hàng ngày trên mặt báo. Mới đây nhất, công chúng bốn phương lại được dịp 'mục sở thị' hình ảnh già nua xập xệ của Lindsay Lohan với bộ bikini thoáng mát.

Trong bộ bikini màu xanh mát lành, Lindsay Lohan phô cơ thể lộ rõ những dấu hiệu lão hóa. Vòng 3 chảy nhão, vòng 2 kém săn chắc và thừa mỡ, đôi chân đầy vết tích sứt sẹo. 

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 1

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 2

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 3 Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 4

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 5 Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 6

Lindsay Lohan phô cơ thể lộ rõ những dấu hiệu lão hóa. Vòng 3 chảy nhão, vòng 2 kém săn chắc và thừa mỡ, đôi chân đầy vết tích sứt sẹo

Heidi Klum hoảng hốt cứu con khỏi sóng dữ

Ngày 3/4 vừa qua, đại gia đình nhà siêu mẫu Heidi Klum đang nghỉ mát tại bãi biển Hawaii thì tình cờ bị cơn sóng dữ đánh mạnh vào bờ. Cũng vừa lúc, cậu con trai của siêu mẫu - Martin Kristen và vú nuôi đang bơi ngoài xa. Nhận thấy nguy hiểm rình rập người thân, siêu mẫu 39 tuổi vô cùng lo lắng và hoảng hốt.

Trong thời điểm cấp bách, không để phí thời gian, Heidi Klum nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tìm cách đưa được cậu con trai và người bảo mẫu vào bờ trong khi bạn trai và những người vệ sĩ đang ở cách đó khá xa. Nhờ vào sự thông minh, nhanh nhạy, Heidi Klum đã sớm cứu người thân vào bờ an toàn.

Sự việc này càng khiến giới hâm mộ càng thêm cảm mến siêu mẫu vừa bản lĩnh trên sàn catwalk, lại thừa bản lĩnh, dũng cảm trong đời thường.

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 7

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 8  Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 9

Cơn sóng dữ bất ngờ ập đến khiến siêu mẫu 39 tuổi hoảng hốt

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 10

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 11

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 12

Bất chấp nguy hiểm, siêu mẫu lao ra biển để giải cứu cho vú nuôi và cậu con trai

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 13

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 14

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 15

Cô nhanh chóng đưa mọi người lên bờ an toàn

Frankie Essex khoe ngực nặng trĩu silicon

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim mới tại London, nữ diễn viên phim truyền hình thực tế - Frankie Essex được dịp khoe 'vốn liếng' trước ống kính máy quay. Diện bộ jumpsuit rộng rãi với khoảng hở chữ V thoáng đãng, gần 2/3 khoảng ngực đầy của cô được phô diễn trước ống kính. Vòng 1 căng đầy, cắng ngắc silicon của cô hẳn khiến quan khách có mặt 'tức mắt' vì màn khoe lộ liễu của ngôi sao này.

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 16

Lindsay Lohan lộ cơ thể già nua xập xệ - 17

Frankie Essex khoe vòng 1 cứng ngắc vì silicon

Chia sẻ
Hân Di
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung