LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 09:33 AM (GMT+7)

Trong show diễn Xuân/Hè 2022, LaQuan Smith đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới theo đúng nghĩa đen.

Trong show diễn Xuân/Hè 2022, LaQuan Smith đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới theo đúng nghĩa đen. Cụ thể hơn, nhà thiết kế đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của New York: Tòa nhà Empire State. Theo như kế hoạch cho Tuần lễ thời trang New York, thật khó để đạt được mục tiêu đó. Cao 102 tầng và là một trong những tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất thế giới không chỉ cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho các bức ảnh mà nó còn nói lên định hướng mà nhà thiết kế trẻ đang đưa thương hiệu đang nở rộ của mình: đi lên.

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 1

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 3

Bộ sưu tập 55 kiểu dáng, như người ta mong đợi từ Smith, cực kỳ sexy, nhưng không thể phủ nhận là vẫn giữ nét nguyên bản. Trong một vài lần, anh đã tái tạo lại những món đồ được đông đảo khán giả yêu thích, chẳng hạn như chiếc váy hai dây bằng len, đã vài lần làm mưa làm gió trên sàn diễn với màu xanh và trắng, cũng như ren trắng. Chiếc quần mô tô phản quang được mặc bởi Kim Kardashian, Kylie Jenner và Irina Shayk cũng có màu xanh và trắng.

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 4

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 5

Tuy nhiên, việc Smith thường xuyên sử dụng kiểu dáng xếp nếp trong bộ sưu tập này đã giúp anh ấy thể hiện những khung hình trầm của mình theo những cách khác nhau, chu đáo hơn. Ví dụ, một bộ áo liền quần màu đỏ capri để lộ người mẫu từ xương đòn đến rốn, nhưng có các đường xoắn và nếp gấp được đặt khéo léo để tạo ra kết cấu và một hình dáng mới lạ. Tương tự, một chiếc áo crop top màu xanh nước biển và chiếc quần ngố phù hợp quấn quanh cơ thể của người mẫu sao cho nó phô ra một chút xương ức, một chút vai nhưng vẫn che được phần cổ.

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 6

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 7

Ngoài ra, một điểm thú vị mới trên sàn diễn của Smith là đối tác mới của nhà thiết kế, Puma. Trang phục thể thao của thương hiệu này xuất hiện dưới dạng áo phông và áo nỉ có in logo được tạo kiểu với tất lưới cá. Tất cả các sản phẩm từ bộ sưu tập có thể được mua thông qua hình thức bán lẻ với Afterpay, một hình thức mua sắm mới mà một số nhà thiết kế NYFW đã tham gia từ trước đến nay. Vì vậy, với chương trình mới nhất của mình, Smith không chỉ nói rõ rằng anh ấy có ý định đưa thương hiệu của mình vào tương lai từ quan điểm của người tiêu dùng, mà còn rằng anh ấy vẫn giữ nguyên bản gốc và gợi cảm hơn bao giờ hết.

LaQuan Smith gây ấn tượng tại NYFW với sàn diễn Empire State - 8

Nguồn: http://danviet.vn/laquan-smith-gay-an-tuong-tai-nyfw-voi-san-dien-empire-state-5020212199344335....

Các cô gái nổi bật giữa phố vì diện đồng phục ngắn, nhỏ như đồ thiếu nhi

Những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ đồng phục nữ sinh, giá rẻ, được rao bán trên kênh mua sắm online trở thành...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung