Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng

Thứ Bảy, ngày 23/02/2013 13:55 PM (GMT+7)

Vòng 3 gập ghềnh khiến Kim Kardashian bị nghi "gia cố" thêm miếng độn mông, dù cô đã mang bầu ở tháng thứ 5.

Kim Kardashian ăn mặc kỳ cục

Xuất hiện tại đại sảnh khách sạn Beverly Hills, một thành phố nằm ở phía tây của Quận Los Angeles, Mỹ ngày 22/2 vừa qua, Kim Kardashian lại một lần nữa thể hiện gu thời trang bà bầu đặc biệt của mình.

Ở tháng thứ 5 của thai kỳ, cô vẫn diện một chiếc quần peplum ấn tượng có tác dụng "thu nhỏ" vòng 2 và gây sự chú ý vào vòng 3. Kết cấu quần ôm sát dường như "bóc mẽ" chiêu "gia cố" vòng mông của cô nàng. Hình ảnh gồ ghề, gập gềnh của vòng 3 khiến không ít người hồ nghi cô nàng đang cố tận dụng miếng độn mông nhằm tăng kích thước, tạo cảm giác vòng 2 nhỏ hơn.

Tuy nhiên, do dáng người chỉ cao 1m59, vòng 3 và vòng 1 quá lớn khiến thân hình của Kim Kardashian xồ sề và ục ịch một cách kỳ quặc.

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 1

Kim Kardashian cố thu nhỏ vòng 2 bằng chiếc quần kết cấu peplum cách điệu

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 2

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 3

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 4

Chiếc quần bó sát nổi bật sự gồ ghề của vòng 3 khiến nhiều người nghi hoặc cô nàng đang cố tình "gia cố" vòng mông siêu khủng của mình

Chân dài Anh liều lĩnh khoe cơ thể

Hồi đầu tháng 2, ban tổ chức giải Grammy lần thứ 55 đã ra quy định cấm các ngôi sao ăn mặc quá khích trên thảm đỏ. Tuy nhiên, khi lễ trao giải diễn ra, nhiều người đẹp vẫn nhiệt tình mặc hở. Mặc cho những quy định mang tính "cảnh báo trước", nối tiếp giải Grammy, trong bữa tiệc tiền Oscar 2013 ngày 22/2 vừa qua, một số ngôi sao đã manh nha gây sốc bằng trang phục.

Một trong số đó phải kể đến Lady Victoria Hervey, chân dài 33 tuổi người Anh. Trong bộ cánh mỏng tang được kết hợp giữa chất liệu ánh kim bạc cùng khoảng hở voan rộng rãi khiến cơ thể Lady Victoria Hervey gần như lộ rõ toàn bộ. Khoảng vải dày gần như chỉ che được những "điểm nóng" cần thiết nhất trên thân thể cô.

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 5

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 6 Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 7

 Bộ cánh mỏng tang được kết hợp giữa chất liệu ánh kim bạc cùng khoảng hở voan rộng rãi khiến cơ thể Lady Victoria Hervey gần như lộ rõ toàn bộ

Cheryl Cole hở quá khích trên sân khấu

Dù tham dự sự kiện hay trên đường phố, Cheryl Cole xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, kín đáo.  Tuy vậy, khi trên sân khấu, nữ ca sĩ người Anh luôn cháy hết mình với những ca khúc sôi động, kèm theo đó là những bộ trang phục gợi cảm tột đỉnh, đôi khi hơi quá khích.

Xuất hiện tại buổi biểu diễn tại London tối ngày 22/2 vừa qua, Cheryl Cole gây sốc khi khoe hình xăm hoa hồng to bản ở lưng. Cô diện chiếc váy ngắn cũn, lộ rõ nội y đính đá bên trong. Hẳn trang phục diễn này của Cheryl Cole dễ khiến các phụ huynh đỏ mặt vì tức giận.

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 8
Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 9 Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 10

  Cheryl Cole khoe hình xăm hoa hồng to bản sau lưng

Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 11
Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 12 Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 13
 
Kim Kardashian mặc kỳ cục dù bầu 5 tháng - 14

  Bộ cánh không khác gì bikini mà cô mặc để trình diễn hẳn khiến nhiều bậc phụ huynh đỏ mặt

Hân Di

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!