Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 08:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai nhà thiết kế Lucie và Luke Meier của Jil Sander đã khám phá những kiểu may đo đương đại cho mùa Thu / Đông 2022, mang đến một bộ sưu tập mà các nhà thiết kế gọi là “hấp dẫn và đa dạng”

Giờ đây, bộ đôi sáng tạo đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Chris Rhodes để chụp ảnh cho chiến dịch mùa này, tưởng tượng bộ sưu tập như một thứ gì đó hòa mình vào thiên nhiên và phơi bày ra khỏi nó khi hình ảnh được chụp theo kiểu tĩnh vật và sẽ sớm xuất hiện trên các bảng quảng cáo trên khắp thế giới, hoạt động như một phần của môi trường thành phố.

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 1

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 3

Kết quả là gần như kỳ lạ, vì những phụ kiện trang nhã như vòng cổ bạc của Jil Sander nạm Lapis Lazuli tròn hoặc trâm bạc có gai xếp tầng sẽ trông giống như thật trong môi trường xung quanh hàng ngày của chúng ta. Giống như bộ sưu tập, chiến dịch cũng hấp dẫn, mời bạn tương tác với các kiểu dáng và phong cách.

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 4

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 5

Như thương hiệu lưu ý: “Hình dạng của những gì chúng ta mặc, về con người chúng ta, là một phần của không gian chúng ta đang sống. Các vật thể mất cân đối, trở nên siêu thực và thách thức cách chúng ta nhìn mọi thứ. Được coi là tương tác, để chia sẻ một góc nhìn khác với những người qua đường bình thường, hình ảnh của chiến dịch - biểu tượng - có thể biến đổi những gì chúng ta nhìn theo cảm giác của chúng ta. Phía trước và trung tâm".

Tác động của chiến dịch này là chúng ta có thể trải nghiệm các chi tiết tinh xảo hơn trong công việc của Jil Sander theo cách khó chịu, có nghĩa là chúng ta buộc phải nhìn thấy sự khéo léo của nghề thủ công đã tạo ra đồ trang sức tinh xảo nói trên và các phần khác như túi Cannolo hình trụ, đầu nhọn của một chiếc ủng màu đen khi nó đá về phía chúng ta ở độ phân giải cao, hoặc chiếc giày cao gót màu đen với phần gót bằng nhôm.

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 6

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 7

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 8

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 9

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 10

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 11

Jil Sander hấp dẫn và kỳ lạ trong chiến dịch mới nhất - 12

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/jil-sander-hap-dan-va-ky-la-trong-chien-dich-moi-nhat-a563699.html

2 nữ giảng viên Việt có gu thời trang gợi cảm gây chú ý vì khác hẳn lúc lên giảng đường

Lê Âu Ngân Anh và Âu Hà My được khen ngợi về gu thời trang sang chảnh ngoài đời thường.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung