Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 12:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tập đoàn Hugo Boss đã ký kết thỏa thuận cấp phép độc quyền 5 năm với Kanine Pets World Limited để sản xuất quần áo và phụ kiện cho thú cưng.

Được thiết kế để tương ứng với các bộ sưu tập thời trang BOSS thông thường, động thái này đánh dấu lần đầu tiên một thương hiệu thời trang cao cấp đã có tên tuổi cung cấp một bộ sưu tập cho thú cưng chính thức từ quần áo đến phụ kiện.

Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng - 1

Daniel Grieder, Giám đốc điều hành của Hugo Boss cho biết: “Chiến lược CLAIM 5 mới của chúng tôi dựa trên phạm vi rộng, vì chúng tôi muốn phát triển trên tất cả các khu vực, thương hiệu và lĩnh vực sản phẩm. Chúng tôi rất vui mừng rằng tại Kanine Group, chúng tôi đã tìm được đối tác phù hợp để tham gia kinh doanh phụ kiện cho thú cưng và khai thác hết tiềm năng của Hugo Boss trong phân khúc hoàn toàn mới này. Tập đoàn Kanine có thể rút ra nhiều kinh nghiệm trong thị trường cung cấp đồ dùng cho thú cưng cao cấp đang phát triển mạnh mẽ và chúng tôi cùng nhau mong muốn cung cấp các sản phẩm cao cấp cho khách hàng trên toàn thế giới”.

Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng - 3

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của gia đình Hugo Boss và được hợp tác với một trong những hãng thời trang nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên thế giới”, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính của Tập đoàn Kanine, Samuel Wong cho biết thêm. “Các chiến dịch toàn cầu phá kỷ lục gần đây của Tập đoàn Hugo Boss và việc tiếp tục tập trung đáng kể vào kích hoạt kỹ thuật số là sự kết hợp hoàn hảo cho Kanine khi chúng tôi cố gắng trở thành nền tảng phù hợp nhất cho các sản phẩm dành cho thú cưng cao cấp trên toàn cầu, cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho các bậc cha mẹ thú cưng tự hào và những chú cún cưng của họ”.

Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng - 4

Bộ phận phụ kiện cho thú cưng Hugo Boss sẽ tung ra hai bộ sưu tập mỗi năm bắt đầu từ mùa Thu/Đông năm 2022. Các sản phẩm sẽ có sẵn thông qua các cửa hàng trực tuyến và thực tế của Hugo Boss và Kanine cũng như một số đại lý.

Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng - 5

Hugo Boss thiết kế quần áo và phụ kiện cho thú cưng - 6

Nguồn: http://danviet.vn/hugo-boss-thiet-ke-quan-ao-va-phu-kien-cho-thu-cung-50202217512920429.htm

Gia đình siêu mẫu Simmons trở thành biểu tượng của ngành thời trang như thế nào?

Thời trang là một phần chính trong câu chuyện của Kimora Lee Simmons và Russell Simmons ngay từ đầu.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung