Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 11:31 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy liên tục làm vedette hoặc xuất hiện ở vị trí quan trọng trong những ngày diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Với yêu cầu các người mẫu phải cao từ 1m75 trở lên, tỷ lệ hình thể đẹp và diễn catwalk tốt, Hoàng Thùy được các nhà tạo mẫu quốc tế tham gia tại Vietnam International Fashion Week dành cho sự lựa chọn đầu bảng.

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 1

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 2

Hoàng Thùy có mặt trong toàn bộ 8 show diễn của các nhà thiết kế quốc tế tại tuần lễ

Chính vì quá được các nhà thiết kế nước ngoài yêu thích, Hoàng Thùy sẽ không có điều kiện tham gia nhiều show của các nhà thiết kế Việt. Tại sự kiện tối qua với buổi trình diễn của NTK Chung Thanh Phong, Hoàng Hải, thương hiệu Issue và On Aura Tout Vu, Hoàng Thùy giữ vị trí chủ chốt trong 3 màn.

Đặc biệt, tại màn trình diễn của Issue (Thái Lan) và On Aura Tout Vu (Pháp), cô xuất hiện như một nữ hoàng với những thiết kế vô cùng lộng lẫy.

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 3

Hình ảnh Hoàng Thùy hóa thân thành bà chúa tuyết

Show của On Aura Tuot Vu, Hoàng Thuỳ hoá thân thành bà chúa tuyết trong thiết kế ôm sát người đầy quyến rũ với phần tà làm bằng chất liệu lông, voan, đính sequin đầy công phu.

Điểm nổi bật của On Aura Tuot Vu là tính ứng dụng cao bởi các chất liệu lông, da được lồng ghép vào nhau đầy tinh tế và khéo léo. Ngoài sự mạnh mẽ của các kiểu áo khoác còn có những kiểu váy voan được thiết kế mềm mại, đơn giản.

Bắt nhịp với mùa lễ hội, NTK cũng cho ra mắt những bộ cánh được đính sequin nổi bật trên nền màu sắc đỏ, đen đầy thu hút.

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 4

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 5

Hai nhà thiết kế Livia Stoianova và Yassen Samouilov của thương hiệu On Aura Tout Vu nổi bật trong nhiều năm qua nhờ những sáng tạo đắt đỏ và độc đáo

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 6

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 7

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 8

Các thiết kế của bộ sưu tập diễn ở Việt Nam lần này lấy ý tưởng từ nước, tuyết và những mảnh pha lê

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 9

2 nhà thiết kế người Pháp Livia Stoianova và Yassen Samouilov

Với NTK Roj Singhakul của thương hiệu Issue, anh mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa tín ngưỡng Á Đông, hình ảnh miền Viễn Tây và âm hưởng hip hop đường phố của giới trẻ hiện đại. BST chỉ gồm hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, điểm nhấn hoạ tiết là những bông hoa hồng đỏ tươi được sắp xếp thành những hoạ tiết trên trang phục mang dáng dấp trang phục truyền thống của các tộc người xưa.

Các phục sức cho người mẫu cầu kì với những chuỗi khuyên mũi cùng khăn trùm đầu tạo hình ảnh những nữ thần tín ngưỡng của châu Á, nhưng cách kết hợp những chân váy maxi cùng cách quấn khăn đội nón rộng vành lại khiến người xem dễ liên tưởng đến hình ảnh những người đàn bà da đỏ hay Mễ Tây Cơ ở miền Viễn Tây xa xôi.

Một số người mẫu khác trông như hoá thân của nữ hoạ sĩ nổi tiếng Frida Kahlo người Mexico.

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 10

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 11

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 12

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 13

NTK Roj Singhakul của thương hiệu Issue có cách dùng màu tuyệt vời

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 14

Hoàng Thùy "đắt" show thời trang quốc tế - 15

BST chỉ gồm hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen, điểm nhấn hoạ tiết là những bông hoa hồng đỏ tươi được sắp xếp thành những hoạ tiết trên trang phục mang dáng dấp trang phục truyền thống của các tộc người xưa.

Theo Minh Minh, Photo: Chanh Nguyễn (Khám Phá)

sự kiện Thời trang Việt trên sàn catwalk