Hoàng Thùy mang gì khi ra phố?

Thứ Năm, ngày 10/04/2014 20:13 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy có những vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài. Chúng góp phần làm nên thành công cho sự nghiệp thời trang của cô người mẫu cá tính.

Người mẫu Hoàng Thùy – quán quân Vietnam's next top model 2011 đã từng xuất hiện ở nhiều show diễn nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Giống nhiều người mẫu nổi tiếng khác, Hoàng Thùy có những vật dụng bất ly thân bên mình.

Những món đồ nhỏ ấy mỗi ngày đều góp phần làm nên thành công cho Hoàng Thùy trên sàn diễn, cũng như giúp cô thêm tự tin trong cuộc sống nhiều áp lực.

1. 2 đôi giày

Người mẫu không thể thiếu một đôi giày cao gót, đó là nguyên tắc. Vì vậy đi bất cứ đâu Hoàng Thùy cũng mang theo một đôi cao gót dáng cơ bản, một màu để dễ dàng phối với đủ loại trang phục khác nhau.

Nếu nhà thiết kế không có yêu cầu bắt buộc về giày dép Thùy thường lựa chọn đôi giày mà mình đã “quen chân”. Tuy nhiên cũng có những show diễn Thùy phải lênh khênh trên đôi giày 23cm.

Một ngày phải chạy nhiều giữa những show diễn hay buổi chụp hình để di chuyển nhanh và tránh đau chân, Hoàng Thùy thường mang giày bệt hoặc xăng đan. Đây cũng là lựa chọn yêu thích của cô những buổi đi chơi với bạn bè hay lang thang một mình trên phố.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 1

Hoàng Thùy luôn mang theo một đôi giầy bệt và một đôi giày cao gót bên mình

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 2

Đôi giầy cao gót kỉ lục Hoàng Thùy từng đi trên sàn diễn cao 23cm

2. 1 chiếc túi xách to bản

Thùy rất ít khi mang theo những chiếc xắc nhỏ bởi công việc luôn yêu cầu cô phải mang theo nhiều đồ đạc. Những chiếc túi big size luôn được Thùy ưu tiên bởi đựng được nhiều đồ, đặc biệt là portfolio (hồ sơ cá nhân) và giày cao gót.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 3

Túi xách big size (to bản) luôn là lựa chọn của Hoàng Thùy

3. 1 đôi mắt kính

Thường xuyên được mọi người chú ý nhưng không phải lúc nào Hoàng Thùy cũng có thể lung linh như một vedette trên sàn diễn. Mắt kính là cứu cánh hiệu quả nhất cho những đêm mất ngủ hay những phút giây buồn bã rất con gái.

Thùy thường chọn kính mắt khổ lớn có màu sặc sỡ giúp làm sáng bừng cả khuôn mặt.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 4

Kính mắt cho những lúc lười trang điểm...

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 5

... Hay để giấu đi đôi mắt sưng húp vì những nỗi buồn rất con gái!

4. Đồ trang điểm đơn giản

Mọi show diễn hay buổi chụp hình đã có chuyên gia trang điểm riêng theo ý tưởng của nhà thiết kế, người mẫu chỉ tút tát lại một chút. Những buổi tụ tập bạn bè hay lúc đi casting Hoàng Thùy thường không trang điểm đậm. Vốn tự tin ở làn da ngăm mịn màng, cô chỉ thủ sẵn cho mình một hộp phấn má tông hồng nâu, một cây mascara dùng được cho cả mi mắt và chân mày cùng một cây son.

Hoàng Thùy rất thích son đỏ.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 6

Son đỏ và masscara là những món đồ trang điểm không thể thiếu

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 7

Giống người thầy dạy thân thiết - siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Thùy rất thích son đỏ

 5. Portfolio

Trong chương trình Vietnam’s next top model, các người mẫu cũng đã được hướng dẫn cách trình bày một portfolio sao cho hiệu quả với việc sắp đặt hình ảnh, thông tin sao cho có lợi nhất gây ấn tượng tốt cho buổi casting. Đương nhiên đây là vật không thể không mang theo của Hoàng Thùy.

Những thông tin được đề cập trong Portfolio thường là: Lý lịch bản thân (tên tuổi, lĩnh vực hoạt động, tiểu sử, địa chỉ liên lạc);  Kinh nghiệm chuyên môn (phần nhiều là những bức hình đẹp với nhiều phong cách khác nhau); Các khách hàng, thương hiệu đã từng cộng tác.

Với người mẫu Portfolio không khác gì một bản CV khi đi tuyển dụng.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 8

Được học cách xây dựng Portfolio, Hoàng Thùy rất đầu tư cho cuốn Portfolio của mình. Nó giúp cô dễ dàng gây ấn tượng tốt với nhà thiết kế trong những buổi casting

6. 1 chiếc nhẫn hay vòng cổ to bản

Vẻ ngoài của một người mẫu cũng quan trọng không kém khả năng trình diễn của cô ấy.

Vẻ ngoài thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của Hoàng Thùy. Nhưng không phải lúc nào Thùy cũng mặc đẹp hay lộng lẫy ra đường. Có những hôm lười hoặc muộn, cô có thể phi ra khỏi nhà với trang phục siêu đơn giản như áo phông trắng, quần jeans hay một chiếc váy đơn sắc và thủ sẵn một món trang sức to bản thật đẹp và ấn tượng để có thể lột xác diện mạo trong nháy mắt.

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 9

Một chiếc  vòng cổ  hay nhẫn statement luôn được Hoàng Thùy mang theo, nó là cứu cánh cho những bộ trang phục tối giản

7. Vé tàu điện ngầm và bản đồ

Hoàng Thùy không giỏi nhớ đường, vì vậy ở Sài Gòn thi thoảng cô vẫn phải dùng tới bản đồ trên điện thoại. Ra nước ngoài vé tàu điện ngầm và bản đồ cầm tay là hai món đồ mà nếu quên Thùy sẽ không thể làm được gì. 

Hoàng Thùy mang gì khi ra phố? - 10

Ở London nếu không có vé tàu điện ngầm và bản đồ Hoàng Thùy không thể đi bất cứ đâu

Theo Đinh Trang (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO