H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015 11:06 AM (GMT+7)

Toàn bộ thiết kế của H&M kết hợp với thương hiệu cao cấp Balmain đã bị tiết lộ.

Thương hiệu cao cấp kết hợp với nhãn hàng bán lẻ bình dân đang là xu hướng mới của làng thời trang hiện đại. Sau màn ra mắt ấn tượng của Alexander Wang cho H&M năm 2014, mới đây, thương hiệu giá rẻ này lại tiếp tục khẳng định việc hợp tác với nhãn hàng đình đám Balmain, để cho ra mắt loạt thiết kế mới, sẽ được công bố vào ngày 5.11 tới đây.

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 1

Kendall Jenner (phải) mặc một thiết kế của H&M x Balmain tại sự kiện mới đây. Đây là một phần trong các thiết kế được tung ra để "nhá hàng" trong chiến dịch quảng cáo

Tuy nhiên, tuần qua, Kathryn Swart Rees, một nữ nhà văn sống ở Chicago, Mỹ đã bất ngờ tung lên 99 bức ảnh chụp các thiết kế mà cô cho rằng chính là các trang phục thuộc bộ sưu tập H&M x Balmain lên trang cá nhân. Điều đáng nói là những hình ảnh này bị rò rỉ trong khi đại diện 2 thương hiệu H&M và Balmain vẫn đang tìm mọi cách để bảo mật hình ảnh, nhằm tạo sự bất ngờ và tiếng vang cần thiết khi ra mắt BST mới.

Chia sẻ với tờ tạp chí New York, Kathryn khẳng định cô tìm thấy đường link đăng tải những bức ảnh này trên công cụ tìm kiếm google đúng vào thời điểm trang web chính thức của H&M đang cập nhật thông tin. Cô nhanh chóng tải chúng về và đăng lại trên trang của mình trước khi những hình ảnh kia bị xóa khỏi trang của H&M.

Dù Kathryn không thừa nhận nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng cô đã sử dụng một phần mềm hack trên mạng để lợi dụng những lổ hổng bảo mật của hai thương hiệu này.

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 2

Một trang phục của H&M x Balmain bị rò rỉ trên mạng

Trước sự việc rò rỉ bộ sưu tập trước ngày công bố, đại diện của thương hiệu H&M cũng đã thừa nhận. Tuy nhiên, họ thể hiện thái độ không quá gay gắt: “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì những phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.” Từ những bức ảnh bị lộ, có thể nhận thấy những trang phục của H&M kết hợp với Balmain mang phong cách thập niên 80 với nhiều hoa văn kiểu cách.

Hiện tại, tài khoản Instagram của nữ nhà văn Mỹ đã bị khóa. Vụ việc hi hữu này cho thấy mối nguy trong việc bảo mật chất xám của các thương hiệu cũng như báo động về lỗ hổng an ninh mạng vẫn còn tồn tại.

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 3

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 4

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 5

Trước khi 99 thiết kế bị rò rỉ, H&M và Balmain mới hé lộ một phần bộ sưu tập trên ảnh quảng bá

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 6

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 7

Những bộ trang phục của H&M x Balmain bị nữ văn sĩ Mỹ đăng tải trước ngày "lên sóng"

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 8

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 9

Bộ sưu tập được đánh giá cao với những họa tiết bắt mắt

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 10

H&M bị rò rỉ 99 thiết kế trước ngày công bố - 11

Đại diện hai thương hiệu đình đám đã lên tiếng thừa nhận vụ rò rỉ này

Theo Thanh Trúc (Theo Buzzfeed) (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung