Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot

Chủ Nhật, ngày 28/03/2021 05:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà khoe dáng nuột nhận "cơn mưa" lời khen của người hâm mộ.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 1

Hồ Ngọc Hà khoe body nuột nà của bà mẹ 3 con nhận "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ. Hình ảnh được cô thực hiện khá nghệ thuật không hề phô. Chiếc túi bigsize giúp nữ ca sĩ che đi trọn cơ thể, chỉ để lộ vai trần gợi cảm cùng đôi chân dài nuột. Đây là một trong những phong cách chụp hình thời trang gây hiểu lầm như đang nude cho nhiều người.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 3

Thiên Nga từng gây hiểu lầm như không mặc đồ khi đăng tải hình ảnh dùng mũ rộng vành che thân. Lý giải thêm về việc chọn cách chụp hình gây tò mò cho người nhìn, Thiên Nga nói về việc đăng hình gợi cảm, táo bạo cũng phải chú ý tới việc tạo tương tác hay gây chú ý cho khán giả. Chân dài nói thêm, việc chụp hình táo bạo cũng không phải là lý do duy nhất tạo tương tác cao trên trang cá nhân.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 4

"Facebook hiện nay khán giả vô cùng khắt khe với hình ảnh nghệ sĩ, nếu quá táo bạo mà không thuận mắt người xem thì cũng không được nhiều người ủng hộ. Nếu bức hình nhận phải đánh giá tiêu cực như trước đó là điều không thể vì tôi không lộ da thịt, nó chỉ làm kích thích tò mò của người xem và tôi không hề phản cảm nên không sợ dư luận dị nghị" - Thiên Nga tâm sự về khoảnh khắc chụp hình gợi cảm.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 5

Xu hướng chụp hình thời trang dùng phụ kiện là trường phái mang tính nghệ thuật cao. Nếu bức hình không căn góc khéo léo sẽ rất dễ tạo nên phản ứng ngược từ cư dân mạng. Minh Hằng từng tung ra bức hình không mặc quần áo, chỉ dùng khăn mỏng dính trong suốt che cơ thể. Cách tạo dáng thông minh giúp Minh Hằng có được khoảnh khắc đẹp ngây ngất.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 6

Không đơn giản là tạo hiệu ứng thẩm mỹ bắt mắt, ấn tượng mà tấm voan còn là lá chắn bảo vệ cơ thể Minh Hằng, che đi đồ bảo hộ, không hớ hênh. Việc chụp hình đòi hỏi tính chuyên nghiệp và riêng tư cho nghệ sĩ.

Hà Hồ lấy túi làm trang phục, xu hướng chụp hình thời trang đang hot - 7

Chung ý tưởng dùng khăn che cơ thể để chụp hình nude, Minh Triệu ghi điểm với khăn lụa. Chất liệu mỏng nhẹ như vương vấn trên cơ thể cô, tôn lên đường cong ẩn hiện kích thích thị giác người nhìn. Đôi chân dài đắt giá của nàng siêu mẫu ghi điểm tuyệt đối với cách chụp nghiêng, góc mặt sắc lạnh cùng thần thái của Minh Triệu chưa khi nào khiến người hâm mộ thất vọng. 

Nguồn: http://danviet.vn/ha-ho-lay-tui-lam-trang-phuc-xu-huong-chup-hinh-thoi-trang-dang-hot-5020212835...

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung