Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 14:40 PM (GMT+7)

Gigi Hadid đã gần như thống trị buổi trình diễn tại sàn diễn ảo Thu/Đông 2021 của Versace. Đây là lần xuất hiện trên sàn diễn đầu tiên của siêu mẫu kể từ khi rút lui khỏi nghề người mẫu do mang thai vào năm ngoái.

Gigi Hadid đã gần như thống trị buổi trình diễn tại sàn diễn ảo Thu/Đông 2021 của Versace. Đây là lần xuất hiện trên sàn diễn đầu tiên của siêu mẫu kể từ khi rút lui khỏi nghề người mẫu do mang thai vào năm ngoái. Vào tháng 9 năm 2020, Gigi hạ sinh bé gái đầu lòng tên Khai, Gigi hy vọng cô bé sẽ không để bị chú ý quá nhiều cho đến khi đủ lớn để đưa ra lựa chọn của riêng mình về khả năng xuất hiện trước công chúng của mình. Thế giới giống như mê cung của Versace là nơi hoàn hảo để Gigi trở lại sàn diễn. Cô đã thể hiện hai kiểu dáng tuyệt đẹp khi mang theo những chiếc khóa dài màu nâu vàng.

Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace - 1

Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace - 2

Donatella Versace nổi tiếng với việc dàn dựng những khoảnh khắc đáng nhớ của siêu mẫu, từ việc tái hợp những người mẫu yêu thích của Gianni cho mùa Xuân/Hè 2018 đến việc giới thiệu ba người mẫu ngoại cỡ mùa trước. Năm nay, bà tập trung vào việc phát triển một bản chuyển thể sắc thái của họa tiết La Greca đặc trưng của Versace. Không gian vật lý nơi các người mẫu bước đi nhằm phản ánh các góc hình học sắc nét của họa tiết Greca mới. Sự thể hiện hơi trừu tượng của họa tiết này xuất hiện trên túi xách, váy, áo khoác, ... Nó kết nối cả trang phục nam và nữ thông qua cách giao tiếp mới nâng cao của Versace.

Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace - 3

Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace - 4

Trong trang phục nữ, nhà thiết kế Versace tập trung vào những kiểu dáng tối giản với phần eo xẻ tà, váy chữ A và bờ vai tròn trịa. Thông qua việc di chuyển khỏi các kiểu dáng tuyên bố thời trang, Donatella cho phép năng lượng của Greca mới tỏa sáng qua từng trang phục. Tuy nhiên, bộ sưu tập không hoàn toàn xa rời những lý tưởng của chủ nghĩa tối đa. Versace cũng bao gồm áo khoác ngoài bằng da cừu nổi bật, denim thêu, váy lưới kim loại và dây nịt trang trí. Tương tự như vậy, trang phục nam giới làm nổi bật kiểu may kín đáo với những mảnh ôm sát cơ thể một cách gợi cảm và tính chất thử nghiệm với việc sử dụng chỉ lurex, nhựa vinyl sáng bóng và len không bóng.

Sàn diễn thời trang mùa Thu/Đông 2021 cũng giới thiệu một mặt cười graffiti của nữ hoàng rắn Medusa mang tính hài hước và tính cách nổi loạn của thương hiệu. Rõ ràng rằng bộ sưu tập này mang đến một sức sống mới cho những món đồ đặc trưng của thương hiệu được ấp ủ của Versace.

Gigi Hadid trở lại cùng bộ sưu tập mới nhất của Versace - 5

Nguồn: http://danviet.vn/gigi-hadid-tro-lai-cung-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-versace-5020218314411839.htm

”Đệ nhất ngực đẹp làng hài” khéo chọn váy áo tôn vòng 1 như tuyệt tác

Cả 2 đều sở hữu đặc điểm cơ thể khiến bao cô gái mong ước.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung