"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy

Trong chiếc váy bodycon màu đen, thiết kế hở vừa phải, song "gái hư nước Pháp" Zahia Dehar vẫn làm toát ra được sự nóng bỏng của riêng mình.

Zahia Dehar bắt đầu nổi như cồn và được chú ý khi trở thành nhân vật nữ chính làm hàng loạt tuyển thủ quốc gia Pháp phải điêu đứng với pháp luật cùng tội danh "Quan hệ với trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên". Tên tuổi và hình ảnh của cô gái được mệnh danh là "gái hư nước Pháp" xuất hiện đều đặn trên mục thể thao tất cả các trang báo.

Công bằng mà xét, Zahia Dehar sở hữu một thân hình nóng bỏng và đường cong đẹp đến khó tin. Cũng dễ hiểu khi những ngôi sao túc cầu dày dặn tình trường khó tránh chuyện "sập bẫy" tình. 

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 1

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 2

Zahia Dehar không bỏ lỡ việc khoe ra vòng 1 trĩu nặng khó tin

Tuy nhiên, sau đó, cô gái sinh năm 1992 đã từ bỏ con đường làm gái gọi và tỏ ra quan tâm tới lĩnh vực thời trang, đồng thời bắt tay vào thiết kế nội y. Đúng theo phong cách của bản thân, Zahia Dehar thường mang đến giới mộ điệu những sản phẩm đồ lót ngoài sức tưởng tượng mà không phải ai cũng có gan sử dụng.

Kể từ lần ra mắt BST nội y hồi đầu năm 2013, Zahia Dehar tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Bởi thế, ngày hôm qua, người đẹp đã gây chú ý khi đến tham dự một show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp Paris. 

Vẫn gương mặt như búp bê cùng đường cong khó tin đó, Zahia Dehar lại khiến người xung quanh phải dán chặt mắt vào cô. Lựa chọn chiếc váy bodycon màu đen bó sát sạt, thiết kế hở vừa phải, song Zahia vẫn phô trương những gì "tinh hoa" nhất trên cơ thể. Đó là cặp tuyết lê nặng trĩu đáng kinh ngạc và vòng eo thon gọn đầy ám ảnh.

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 3

Màn chèn ép bầu ngực đầy

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 4

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 5

Xinh đẹp và quyến rũ

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 6

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 7

Vóc dáng đẹp của Zahia khoe triệt để trong chiếc váy

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 8

Hình ảnh "gái hư nước Pháp" trên tạp chí

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 9

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 10

Vóc dáng mỹ miều của "gái hư nước Pháp"

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 11

"Gái hư nước Pháp" chèn ép ngực đầy - 12

Zahia Dehar sở hữu một vóc dáng đẹp và gương mặt tựa búp bê

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh (theo Ego) ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN