Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng?

Elly Trần "thông báo" với fan hâm mộ rằng mình chỉ còn 44kg.

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng?

Sau lùm xùm về nghi án "Elly Trần đóng phim cấp 3" ở Trung Quốc, dù đã lên tiếng phủ nhận quyết liệt nhưng những luồng dư luận trái chiều phần nào khiến tâm lý Elly Trần bị ảnh hưởng. Đó phải chăng là lý do Elly Trần sụt mất 3kg, từ 47kg xuống còn 44kg?

Trên trang cá nhân trong suốt nhiều ngày qua, Elly Trần luôn có những dòng status đầy tâm trạng không vui. Mới đây nhất, cô "thông báo" với fan hâm mộ rằng mình chỉ còn 44kg. 44kg so với chiều cao 1m68 của cô thì hình thể đang bị gầy. Elly Trần đang mong muốn lấy lại được vóc dáng cũ, cô hoàn toàn không thích gầy ốm mà chỉ muốn sở hữu cơ thể đầy đặn.

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 1

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần "kêu than" sụt ký

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 2

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 3

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 4

Cô mong muốn một thân hình đầy đặn chứ không ốm nhách

Phan Như Thảo đẹp mê ly trong clip mới

Vừa mới hôm qua, "người đẹp miền Tây" khiến công chúng mến mộ choáng ngợp khi tung bộ hình bikini đầy gợi cảm và cuốn hút. Hôm nay, fan của cô tiếp tục lại được "khoản đãi" mắt nhìn bằng clip ghi hình của Phan Như Thảo. Vẻ đẹp hiền lành và ngày càng cuốn hút của cô khiến cánh mày râu dễ động lòng rung cảm.

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 5

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 6

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 7

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 8

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 9

Hình ảnh mới đầy thu hút của Phan Như Thảo

Phạm Ngọc Thạch mặt mộc đẹp không tì vết

Siêu mẫu Ngọc Thạch xưa nay vẫn nổi lên như một mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hiếm hoi trong showbiz. Sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp, gương mặt hiền lành, đường nét rất cuốn hút, nhiều người thầm tiếc nuối khi cô lui về "hậu trường" sau khi lên xe hoa.

Tuy nhiên, cô vẫn dõi theo các hoạt động trong showbiz và thường xuyên cập nhật đời sống riêng trên trang cá nhân của mình. Mới đây nhất, cư dân mạng được dịp xuýt xoa về vẻ đẹp không tì vết khi cô khoe hình mặt mộc.

Elly Trần sụt 3kg vì khủng hoảng? - 10

Phạm Ngọc Thạch đẹp không tì vết khi để mặt mộc

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung