Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York

Thứ Hai, ngày 26/09/2022 15:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi nói đến thời trang streetwear, quần áo thể thao, đồ tập,… người ta nhấn mạnh rất nhiều vào sự mới mẻ. Thương hiệu mới, phong cách mới, công nghệ mới, luôn tìm kiếm những gì lớn hơn và tốt hơn. Nhưng nhà thiết kế thời trang June Ambrose đã để mắt đến quá khứ, tôn vinh những di sản trong khi vẫn hướng tới tương lai.

Để kỷ niệm 75 năm thành lập Puma, Ambrose đã được được yêu cầu tạo ra chương trình đường băng Xuân / Hè 2023 của thương hiệu bằng cách sử dụng các phần lưu trữ từ những lần hợp tác trước đây với các nhà thiết kế và thương hiệu như Dapper Dan, Koche, Palomo Spain,… cũng như các bộ sưu tập lịch sử như Luxe Sport, Puma Tech, trong số những người khác, là nguồn cảm hứng cho công việc của cô ấy. Trong khi tìm hiểu các kho lưu trữ ở Đức, chuyến đi của Ambrose xuống con đường ký ức là một lịch sử hình ảnh về mối liên hệ của thương hiệu với thời trang streetwear và văn hóa đường phố.

"Xem qua các kho lưu trữ ở Đức thực sự rất vui. Tôi tìm thấy rất nhiều mối quan hệ đối tác cao cấp, cổ điển mà tôi cảm thấy như mọi người đã quên mất. Có rất nhiều kiểu dáng văn hóa đường phố đã truyền cảm hứng cho những tác phẩm tôi tạo ra. Tôi thích thử nghiệm với kích cỡ vì vậy những chiếc mũ quá khổ và những phần khác cũng được cài cắm vào chương trình", cô giải thích.

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 1

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 2

Ambrose đã tạo ra hơn 40 sản phẩm tùy chỉnh cho chương trình lấy cảm hứng từ những bộ sưu tập trong quá khứ này, như một cách để tôn vinh di sản của Puma, cũng như di sản của các nhà thiết kế có tác phẩm đánh dấu những thiết kế này. "Tôi nghiêng về những dấu hiệu mang tính biểu tượng, như con mèo Puma, nhưng tái tạo lại những kiểu dáng cổ điển. Có một nét quen thuộc nhưng bạn sẽ rời khỏi chương trình như thể đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy những hình dạng và phong cách này. Tôi đã lấy một số những sản phẩm chủ lực và hoài cổ của Puma và biến chúng thành sản phẩm trên sàn diễn thời trang".

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 3

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 4

Mặc dù buổi trình diễn chắc chắn là một sự tôn kính đối với những người tiền nhiệm của cô, nhưng bộ sưu tập đồng thương hiệu của Ambrose với Puma, có tựa đề Keep Score, cũng đã thành công trên sàn diễn thời trang, dệt nên tương lai của Puma và văn hóa đường phố nói chung với những người yêu thích quá khứ. Ambrose nói, "Tôi rất vui mừng được ra mắt bộ sưu tập của tôi tại thành phố của tôi tại NYFW. Tôi nghĩ nó thực sự đặc biệt và tôi cũng nhân cơ hội này để bày tỏ lòng kính trọng đối với bản thân".

Keep Score bao hàm sức mạnh của phụ nữ, về thể chất, tinh thần, tình cảm và quan trọng nhất là về mặt tập thể. Là một người hâm mộ thể thao và là Giám đốc Sáng tạo của Bóng rổ nữ tại Puma, việc Ambrose thể hiện sự nữ tính qua lăng kính thể thao thể hiện qua một bộ sưu tập mạnh mẽ về cả mặt hình ảnh và chức năng cho người tiêu dùng. Với màu sắc, sự phù hợp và khả năng, Ambrose đã tạo ra một bộ sưu tập mà các thế hệ sau này, các nhà thiết kế đến thăm các kho lưu trữ ở Đức sẽ ghi nhớ như một thời điểm quan trọng trong lịch sử của Puma.

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 5

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 6

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 7

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 8

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 9

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 10

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 11

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 12

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 13

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 14

Đồ thể thao sành điệu nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York - 15

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/o-the-thao-sanh-ieu-noi-bat-tai-tuan-le-thoi-trang-new-york-a571519.h...

Á hậu quê Thanh Hóa, ”Tú bà” Quỳnh Nga... mặc váy như vẽ lên thân phô trọn vẻ quyến rũ

Kiểu trang phục này thường xuyên được các người đẹp Việt chọn mặc vì tôn dáng và cũng khá kín đáo.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung