Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 09:56 AM (GMT+7)

Cùng với 2 á hậu Linh Chi và Minh Thư, dàn chân dài Thái Hà, Diệu Huyền, Thu Hằng, Khánh My, Trương Mỹ Nhân, Kỳ Hân, Vũ Mạnh Hiệp, Võ cảnh... đã sẵn sàng cho chuyến công du tại Ý, Pháp và Tây Ban Nha từ ngày 25-31/10.

Trong khuôn khổ Năm Việt Nam tại Ý, nhằm kỷ niệm 40 quan hệ Việt Nam - Ý, Đại sứ quán Việt Nam tại Ý phối hợp với Chính quyền thành phố Milan tổ chức sự kiện Những ngày Việt Nam tại Milan, với nhiều sự  kiện văn hóa, du lịch, thể thao, chính trị kinh tế nhằm quảng bá về hình ảnh của Việt Nam và cũng là cơ hội tiếp tục thúc đẩy các quan hệ hợp tác giữa hai nước nhiều hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực.

Một trong những điểm nhấn về văn hóa của sự kiện này là show trình diễn thời trang mang tên Mùa thu Milan của nhà thiết kế Hoàng Hải, được giới thiệu qua những bước sải chuyên nghiệp của loạt mẫu trẻ thuộc công ty Venus.

Đêm thời trang duy nhất nhằm phô diễn sự khởi sắc của nền thời trang Việt sẽ được diễn ra tại bảo tàng Palazzo Clerici - địa điểm tổ chức show diễn của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp như Dolce Gabbana, Philipp Plein, Versace... Tại đây, những chân dài hàng đầu Việt Nam gồm Thái Hà, Diệu Huyền, Thu Hằng, Khánh My, Trương Mỹ Nhân, Kỳ Hân, Vũ Mạnh Hiệp, Võ cảnh... cùng với 5 người mẫu đại diện của nước Ý sẽ cùng trình diễn hơn 20 mẫu thiết kế thuộc dòng haute couture của nhà thiết kế danh tiếng Hoàng Hải. 2 á hậu Minh Thư và Linh Chi trong vai trò đại sứ của chương trình.

Sau khi kết thúc sự kiện, đoàn sẽ đc mời xuống Rome thăm quan đồng thời sang Pháp và Tây Ban Nha để tham gia một số sự kiện.

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 1

Poster giới thiệu show thời trang Mùa thu Milan được treo trước bảo tàng Palazzo Clerici . Sau những chuyến công du thành công tại các kinh đô thời trang London, New York, các người mẫu Venus tiếp tục thử sức tại kinh đô thời trang Milan

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 2

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 3

Kỳ Hân và Võ Cảnh là 2 đại diện trẻ của Venus

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 4

Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp và á hậu Linh Chi

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 5

Người mẫu Thái Hà (bìa trái), á hậu Minh Thư (bìa phải)

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 6

Dàn chân dài Việt sẽ trình diễn thời trang ở Milan

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 7

Dàn chân dài Việt rục rịch sang Ý - 8

Siêu mẫu Diệu Huyền

Theo Hạ Chi (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!