Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn tìm lại giày hiệu

Sau khi đánh mất đôi giày hiệu màu xanh, Đàm Vĩnh Hưng đã "kêu gọi" xin chuộc bằng mọi cách.

Tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng từng gắn liền với vụ mất nhẫn và đồng hồ nạm kim cương tiền tỷ đình đám. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên "ông hoàng nhạc Việt" đăng đàn xin chuộc lại đồ trên trang cá nhân. 

Tối ngày hôm qua (10/8), nam ca sĩ đã gây chú ý với dòng chia sẻ: "Hôm qua là ngày gì mà xui quá đi. Mất ngủ, mất sức, mất thêm đôi giày nữa chứ. Khán giả ở Từ Sơn, Bắc Ninh ơi, có bác nào đang giữ của Hưng đôi giày thì cho Hưng chuộc lại nhé".

Vì đôi giày có màu sắc liên quan đến cả một "cây xanh" từ dây nịt, đồng hồ và giỏ xách, nên Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng "chuộc lại đôi giày này bằng mọi giá": "Xin hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau, nếu bạn muốn chuộc lại bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc với cả nhà cũng được, hoặc bạn muốn đi ăn tối riêng, chụp ảnh và ôm hôn với Đàm Vĩnh Hưng cũng được".

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn tìm lại giày hiệu - 1

Đôi giày có "dấu vết đặc biệt" vì bị đổ nước hoa

Theo Đàm Vĩnh Hưng, chiếc giày này không chỉ sở hữu màu sắc khó kết hợp, mà còn có dấu vết đặc biệt rất dễ nhận biết. Đôi bên phải có vết loang màu do lần sơ suất làm đổ nước hoa vào.

Rất nhiều dự đoán của cư dân mạng về giá trị của đôi giày đến mức Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng chuộc. Tuy nhiên, sau đó, nam ca sĩ phủ nhận và nói rằng: "Đôi giày đó không phải giá trăm triệu đâu các anh chị ơi. Rao hàng lên tận trời xanh như thế làm sao người ta trả giày cho em".

Hy vọng lần này Đàm Vĩnh Hưng cũng may mắn nhận được thông tin để chuộc lại như lần mất đồng hồ kim cương trị giá 2 tỷ đồng trong chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu vào tháng 5/2013.

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn tìm lại giày hiệu - 2

Đi kèm thông tin chuộc giày, Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh để chứng minh mình sở hữu quần áo và phụ kiện khác có màu sắc tương đồng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN