Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác"

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 19:50 PM (GMT+7)

Không phải ai cũng biết mặc sao cho khéo với những chiếc áo hở lưng táo tạo thế này.

Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác" - 1

Cô gái mặc áo hở lưng lộ liễu khi đến nơi đông người là ga tàu.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh về hai cô gái mặc trang phục thiếu tinh tế. Cả hai cô gái này có mặt tại nơi đông người là tàu điện ngầm. Một người đang chờ tàu còn người kia mua vé để xuống tàu. Họ đều lựa chọn thiết kế áo hở lưng với phần thân sau được xoắn lại tạo thành hai hình tam giác. Tuy nhiên một người mắc lỗi lộ nội y, người kia thì ăn diện quá hở hang. Đây là lỗi trang phục dễ gặp phải khi phái đẹp chọn mặc những chiếc áo hở lưng.

Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác" - 2

Còn cô gái này thì mắc lỗi lộ nội y khi mặc áo hở lưng.

Trang phục hở lưng quyến rũ 

Đúng như tên gọi, nhưng thiết kế này sẽ để lộ lưng của người mặc có thể là hoàn toàn cũng có khi là chỉ một chút với những đường cut - out hoặc nối bằng dây mảnh. Nhiều người cho rằng trang phục hở lưng được lấy cảm hứng từ chiếc áo choli trong bộ đồ sari truyền thống của Ấn Độ. Sau đó, chúng cũng xuất hiện phổ biến ở phương Tây với gắn liền với xu hướng làn da rám nắng, những bộ đồ như thế sẽ giúp họ dễ bắt nắng hơn. Sau đó kiểu dáng trên xuất hiện nhiều hơn trở thành xu hướng thời trang mới và ngày càng được sáng tạo với nhiều kiểu dáng đa dạng đặc biệt là với áo. 

Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác" - 3

Người ta tìm thấy sự tương đồng giữa trang phục hở lưng với sari của phụ nữ Ấn Độ.

Áo hở lưng muôn hình vạn trạng

Có người cho rằng áo hở lưng chỉ có một kiểu nhưng thực tế không phải vậy. Có thể gọi tên một số kiểu áo hở lưng như dáng cut - out sẽ khéo léo khoe một phần lưng của bạn. Trong khi đó dáng chữ V thì khác với kiểu hở rộng từ vai và thu hẹp xuống thắt lưng. Hay một kiểu áo khác với dáng chữ V ngược lại hẹp ở vai và rộng dần xuống dưới cũng được nhiều chị em ưa mặc. Những chiếc áo giống như hai cô gái trên mặc được gọi là áo dạng xoắn với phần thân xoắn lại ở giữa chia áo thành hình tam giác đối đỉnh. 

Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác" - 4

Có nhiều kiểu áo hở lưng khác nhau cho phái nữ lựa chọn.

Mặc áo hở lưng như thế nào?

Với kiểu dáng hở lưng, việc chọn nội y sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng, hơn nữa không phải cứ là áo hở lưng thì đều có thể mặc cùng một loại nội y. Chọn lựa sẽ kỳ công hơn một chút khi với từng loại áo sẽ có nội y riêng và lỗi lộ nội y là sai lầm nghiêm trọng sẽ phá hỏng toàn bộ trang phục. 

Bên cạnh nội y có quai trong suốt được sử dụng phổ biến bạn có thể mặc nội y có dây điều chỉnh linh hoạt theo nhiều dáng áo. Với những chiếc áo hiểm hóc hơn thì miếng dán ngực cũng là gợi ý không tồi.

Lỗi mặc xấu khi diện áo "2 mảnh tam giác" - 5

Nội y trong suốt là lựa chọn phù hợp khi diện áo hở lưng.

Với những chiếc áo hở nhiều, bạn nên chú ý đến cách phối đồ như mặc đồ cạp cao, tone sur tone để tránh lộ liễu. Ngoài ra, bạn nên mua những chiếc áo vừa vặn với cơ thể, không quá rộng, không quá chật vừa không đẹp lại dễ xảy ra sự cố. 

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/co-gai-trung-mac-loi-tram-trong-khi-dien-ao-2-manh-tam-giac-1065155...

Cô gái trẻ phạm sai lầm lớn khi mặc áo lót thể thao, quần gym đi trèo đèo lội suối

Những tưởng sau khi bị chỉ trích vì lối ăn mặc thiếu kín đáo sẽ không còn trường hợp tương tự nhưng thực tế thì...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang