Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 11:11 AM (GMT+7)

Được làm từ chất liệu trong suốt nên chiếc áo dù có mặc lên người cũng chẳng thể che chắn được gì.

Xu hướng xuyên thấu dường như đã không còn xa lạ và vẫn còn được ưa chuộng cho đến tận bây giờ. Đây cũng là một xu hướng đòi hỏi sự tinh tế cao khi các thiết kế phải có những chỗ che và khoe một cách hợp lý. Thế nhưng, với nhà mốt Maison Margiela thì việc che hay khoe không phải là vấn đề quan trọng.

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 1

Chiếc áo khiến nhiều người phải sốc vì mức độ táo bạo của nó. Điểm đặc biệt hơn ở chiếc áo này chính là phong cách unisex, bát kể là nam hay nữ cũng đều mặc được. 

Một trong những thiết kế mới nhất của Maison Margiela chính là một chiếc áo sơ mi hoàn toàn bằng chất liệu voan cực mỏng và chỉ viền những đường cổ áo, cổ tay hay đường may để người nhìn vào còn biết là chủ nhân của chiếc áo đang mặc...áo.

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 2

Chiếc áo đã gây chú ý từ khi còn trên sàn diễn.

Thiết kế độc đáo này có giá đến 1.095 USD (hơn 25 triệu đồng) và tạo được rất nhiều sự hứng thú trong giới mộ điệu. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một thiết kế vô cùng tinh tế và thời thượng nếu biết cách mix&match với các loại trang phục và phụ kiện khác.

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 3

Chiếc áo này phù hợp nhất chỉ để mặc bên ngoài, kết hợp với những chiếc áo phông bên trong.

Đây không phải là lần đầu tiên Maison Margiela cho ra đời một thiết kế xuyên thấu. Có thể nói xuyên thấu là xu hướng điển hình  có thể nhìn thấy ở hầu hết các thiết kế của nhà mốt này. 

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 4

Maison Margiela có rất nhiều thiết kế xuyên thấu danh cho cả nam lẫn nữ. Hầu hết là những chiếc áo đúng nghĩ trong suốt nhìn thấy được tất cả.

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 6

Trên trang bán online của Maison Margiela cũng rất chu đáo khi luôn đưa ra một số cách phối trang phục với những chiếc áo này.

Chiếc áo sơ mi trong suốt có giá hàng ngàn đô la - 7

Giá của những chiếc áo mỏng tang thường giao động từ 20 đến 25 triệu đồng.

Kỳ Duyên mặc đầm xuyên thấu, khoe dáng đẹp như tượng

90 đây là chiếc đầm xuyên thấu táo bạo nhất của Kỳ Duyên.

Theo Bích Bông (Dân Việt)

sự kiện Những thiết kế thời trang ĐỘC nhất