Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt"

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 09:35 AM (GMT+7)

Người mẫu Mâu Thủy phủ nhận việc là người yêu mới của Đinh Tiến Đạt sau Hari Won.

Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt" - 1

Đinh Tiến Đạt đăng ảnh chụp chung với Mâu Thủy

Sau cuộc chia ly đáng tiếc giữa Đinh Tiến Đạt và Hari Won cùng câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Hương đêm bay xa và Trấn Thành, hầu hết người hâm mộ đều đang mong chờ rapper Đinh Tiến Đạt tiếp tục "bước tiếp" để đi tìm hạnh phúc mới.

Trong những ngày đầu tháng 4 vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao vì tin đồn Đinh Tiến Đạt và người mẫu Mâu Thủy đang hẹn hò với nhau.

Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Pha Lê, rapper và chân dài này đã có nhiều hành động thân mật với nhau. Mâu Thủy và Đinh Tiến Đạt đang cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016. Đinh Tiến Đạt cũng vừa đăng tải trên trang cá nhân của anh một bức ảnh chụp chung với cô nàng quán quân Vietnam's Next Top Model này và thu hút khá nhiều bình luận chúc mừng của cộng đồng mạng.

Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt" - 2

Nhiều người gửi lời chúc mừng và mong mỏi Mâu Thủy và Đinh Tiến Đạt thành đôi

Trước những lời đồn đoán này, chúng tôi đã liên hệ với người trong cuộc là Mâu Thủy. Tuy nhiên cô khẳng định: "Không có chuyện tôi hẹn hò Đinh Tiến Đạt, chúng tôi chỉ là hai người bạn!". 

Mâu Thủy hay Mâu Thanh Thủy tham gia Vietnam's Next Top Model năm 2013 và giành giải quán quân. Tuy chưa có nhiều bước tiến mạnh như các quán quân trước đó như Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Mâu Thủy đang dần khẳng định vị trí của mình và xuất hiện khá nhiều tại các sàn catwalk trong nước. 

Năm 2014, cô công khai người yêu sau khi gặp một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chấn thương vùng đầu. Tuy nhiên, từ thời điểm đó tới nay, vẫn chưa có thêm thông tin gì về chuyện tình yêu hiện tại của chân dài này. 

Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt" - 3

Chân dài Mâu Thủy: "Tôi không hẹn hò Đinh Tiến Đạt" - 4

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 phủ nhận tin đồn tình cảm này

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung