Cặp tình nhân Pháp nổi tiếng với phong cách đôi đẳng cấp

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 14:57 PM (GMT+7)

Nelson Tiberghien và Isabelle Chaput là một trong những cặp đôi quyến rũ và sành điệu nhất trên Internet.

Nelson Tiberghien và Isabelle Chaput là một trong những cặp đôi quyến rũ và sành điệu nhất trên Internet. Thông qua tài khoản Instagram của mình, @young_emperors, họ cho chúng ta thấy cách kết hợp ngoại hình theo cách rất thú vị. Dự án hiện có 249.000 người theo dõi, bắt đầu vào năm 2018 và ngày nay bao gồm video, ảnh và rất nhiều sản phẩm thời trang và sáng tạo.

Cặp tình nhân Pháp nổi tiếng với phong cách đôi đẳng cấp - 1

Hai người gặp nhau vào năm 2013 khi học nhiếp ảnh tại Gobelins danh tiếng, ở Paris. Họ đã kết thúc thực tập trong năm thứ hai ở New York, nơi họ hiện đang sống và trở thành bạn cùng phòng. Kể từ đó, tình yêu của họ mới nảy nở.

Cặp tình nhân Pháp nổi tiếng với phong cách đôi đẳng cấp - 3

Nguồn cảm hứng cho cặp đôi người Pháp đến từ bên kia thế giới, cụ thể hơn là ở Hàn Quốc. Tại quốc gia châu Á, việc các cặp đôi trẻ tuổi đọ sắc đến từng chi tiết trang phục đã trở thành hiện tượng. Với ngoại hình thực sự ấn tượng và phi giới tính, chúng ta có thể thấy cặp đôi này có mặt trên các thương hiệu chính của thời điểm này, chẳng hạn như Prada, Balmain và Chloé.

Cặp tình nhân Pháp nổi tiếng với phong cách đôi đẳng cấp - 4

Ngoài tài khoản Instagram và TikTok, họ còn đứng sau dự án Cesar Love Alexandre, trong đó họ quay phim chuyên nghiệp cho khách hàng và thương hiệu.

Với những cách mix match đồ thời trang điêu luyện và vô cùng hấp dẫn, cặp đôi này đem lại nhiều nguồn cảm hứng thời trang cho các cặp tình nhân.

Cặp tình nhân Pháp nổi tiếng với phong cách đôi đẳng cấp - 5

Nguồn: http://danviet.vn/cap-tinh-nhan-phap-noi-tieng-voi-phong-cach-doi-dang-cap-502021201014581807.ht...

Đôi bạn thân tuổi U40 giàu-đẹp-sexy nhất showbiz Việt đều mê gu mặc gợi cảm

Minh Hằng và Hoàng Thuỳ Linh có sự thay đổi nhiều về phong cách thời trang, luôn nhận được lời khen ngợi từ người hâm...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung