Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 08:55 AM (GMT+7)

Dưới đây là những mẫu giày bạn nên sở hữu để bắt đầu năm 2021.

1. Bốt cao bồi đen trắng

Đôi bốt này mang hơi thở rất Tây phương. Hãy chọn một đôi dài đến mắt cá chân hoặc một đôi dài đến ống chân của bạn, chúng là một kiểu giày cổ điển vượt thời gian và sẽ tiếp tục quay trở lại. Cho dù bạn đang đi chúng với denim xanh hay một bộ quần áo đơn sắc, thì đây là cách kết hợp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người bạn đi qua và vì một lý do chính đáng.

Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021 - 1

2. Giày cao gót kitten trắng

Thêm nét thời thượng cho trang phục của bạn với những đôi giày cao gót kitten dễ thương này. Màu trắng là một trong những màu giày hot nhất trong mùa, vì vậy hãy trưng diện chúng bằng cách mang những tông màu nhẹ nhàng hoặc pastel để khiến chúng nổi bật. Đôi giày này trông tuyệt vời với quần jean và áo khoác dạ hoặc với váy midi. Bất kể bạn tạo kiểu dáng như thế nào, chúng vẫn là thứ cần thiết cho tủ quần áo của mọi phụ nữ.

Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021 - 2

3. Ủng chân dáng thẳng

Nói lời tạm biệt với những đôi giày siêu chật mà bạn không thể đi vào, và nói lời chào với những đôi giày ống thẳng này. Họ không chỉ trông tuyệt vời với những chiếc váy dài thướt tha mà còn là một cách tuyệt vời để giữ ấm cho bản thân khi nhiệt độ giảm xuống. Chọn từ thứ gì đó đơn giản và tinh tế, hoặc trở nên hoang dã với họa tiết vui nhộn hoặc động vật. Nếu bạn đã sẵn sàng để khoe chân, hãy phối đôi giày này với váy ngắn và áo khoác dài, và bạn sẽ tung tăng trên phố với phong cách cả ngày.

Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021 - 3

4. Giày cao gót trang trí công phu

Hãy để đôi chân của bạn tự tin với những đôi giày cao gót được trang trí công phu này. Cho dù chúng là vàng, bạc hay pha lê, bạn sẽ luôn nổi bật. Nó không nhất thiết phải quá mức, một thiết kế đơn giản với phần tô điểm trang trí là tất cả những gì bạn cần để khẳng định mình trong mùa mốt này. Nếu bạn đã sẵn sàng đi ra ngoài, hãy chọn một đôi giày có thiết kế riêng hoặc chọn thứ gì đó có chi tiết quấn quanh gót chân.

Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021 - 4

5. Bốt mũi vuông

Thiết kế cắt bỏ mang đến một sự thay đổi mới mẻ cho giày dép cổ điển. Mang một đôi bốt mũi vuông cao đến mắt cá chân và khoe đôi chân của bạn, hoặc đi kiểu cao đến đầu gối và kết hợp với váy. Những đôi bốt này trông tuyệt vời trong bất kỳ bối cảnh nào và có độ bền vượt thời gian.

Bốt mũi vuông, giày cao bồi...: Những điểm nhấn giày trong năm 2021 - 6

Nguồn: http://danviet.vn/bot-mui-vuong-giay-cao-boi-nhung-diem-nhan-giay-trong-nam-2021-502021151856335...

Yêu tình trẻ, Lệ Quyên ăn vận ngày một táo bạo, đàn em khen ”sexy như gái 18”

Lệ Quyên ghi điểm trong mắt người hâm mộ với nhan sắc "lão hóa ngược" cùng gout thời trang ngày càng đẳng cấp,...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang