Bộ sưu tập sáng tạo của Valentino cho mùa Xuân Hè 2021

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 10:07 AM (GMT+7)

Bộ sưu tập Haute Couture Xuân / Hè 2021 của Valentino đã thực hiện chính xác ý tưởng đó. Bộ sưu tập mới nhất của Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli mang tên "Code Temporal" gây bất ngờ với cảm giác mới mẻ và đương đại, dễ gần.

Những từ như "haute couture" có làm bạn sợ hãi? Bạn có bao giờ nghĩ, "Một người như mình không thể mặc thời trang cao cấp. Đó là thời trang quá cao cấp. Bạn không chắc mình đã hiểu nó."

Trong tiếng Pháp, couture có nghĩa đen là may vá và dùng để chỉ việc làm những món đồ đặt làm bằng tay cho khách hàng. Nhưng trong thời trang, Haute Couture, hay chỉ thời trang cao cấp, dùng để chỉ những món đồ mang tính khái niệm hơn. Hàng may mặc giống như nghệ thuật cho đôi mắt, và quy tắc duy nhất trong thời trang cao cấp là không có quy tắc.

Bộ sưu tập sáng tạo của Valentino cho mùa Xuân Hè 2021 - 1

Bộ sưu tập Haute Couture Xuân / Hè 2021 của Valentino đã thực hiện chính xác ý tưởng đó. Bộ sưu tập mới nhất của Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli mang tên "Code Temporal" gây bất ngờ với cảm giác mới mẻ và đương đại, dễ gần. Thẩm mỹ trang phục là sự tương phản nổi bật so với phông nền của sàn diễn, phong cách baroque Galleria Colonna, Sala Grande, ở Rome.

Bộ sưu tập Couture Xuân/hè 2021 của Valentino có một câu chuyện màu sắc sâu rộng mà không kém phần truyền cảm hứng. Một màu đỏ tươi tươi sáng tuyệt vời dẫn chúng ta đến màu xanh lá cây và xanh da trời, sắc thái của chim hoàng yến và màu đất son. Sau năm ngoái, thật hy vọng sẽ có một mùa xuân đầy màu sắc như vậy.

Bộ sưu tập sáng tạo của Valentino cho mùa Xuân Hè 2021 - 2

Khi các người mẫu sải bước trên đôi giày cao gót sáng bóng, một số khuôn mặt của họ được phủ lấp lánh và một số khác có điểm nhấn bằng vàng chói đến mức khiến bạn phải lóa mắt, chúng ta thấy thời trang cao cấp trong một ánh sáng thoải mái và dễ mặc hơn. Đúng vậy, găng tay dài đến khuỷu tay là một phụ kiện tuyệt đẹp có thể khiến bạn phải suy nghĩ, giống như quần áo thời trang cao cấp. Nhưng có lẽ khi bạn nhìn thấy chiếc áo khoác duster màu nâu ca cao được bao phủ bởi những bông hoa hồng, bạn sẽ biết ngay rằng, "Đây là thứ mà bạn muốn mặc".

Bộ sưu tập sáng tạo của Valentino cho mùa Xuân Hè 2021 - 3

Toàn bộ kiểu dáng 67 có vẻ như là một ví dụ điển hình về một bộ trang phục trong mơ. Nhưng điều tuyệt vời ở bộ sưu tập này là có rất nhiều khoảnh khắc bạn có thể sẽ thấy hấp dẫn ngay khi nhìn thấy chúng. Bộ sưu tập mới nhất của Piccioli là thời trang cao cấp được làm theo cách thân thiện.

Một tác dụng phụ thú vị của dịch bệnh là ngày càng nhiều hãng thời trang kết hợp phương tiện kỹ thuật số vào các buổi trình diễn của họ. Piccioli cũng đã phát sóng một bộ phim với sự hợp tác của nghệ sĩ và nhạc sĩ người Anh Robert Del Naja tìm cách khám phá quy trình thời trang cao cấp từ một góc nhìn mới.

Bộ sưu tập sáng tạo của Valentino cho mùa Xuân Hè 2021 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-sang-tao-cua-valentino-cho-mua-xuan-he-2021-5020212811074000.htm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà để mặt mộc vẫn đẹp rạng rỡ, H'hen Niê hoá 'nàng Xuân' với áo tứ thân

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin để mặt mộc ra phố nhưng vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ; Hoa hậu H'Hen Niê hoá thân thành 'nàng...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang