Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023

Năm vừa qua đã chứng kiến một số xu hướng mới xuất hiện, một số xu hướng mà chúng ta hy vọng sẽ áp dụng vào năm 2022 và một số xu hướng có lẽ tốt nhất là nên bỏ lại phía sau.

Một bộ đồ matching set là một tùy chọn linh hoạt mà chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn trong năm tới và cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các lễ hội đêm giao thừa. Từ cách kết hợp áo và chân váy đính sequin cho đến áo hai dây lấy cảm hứng từ quần áo ngủ, bạn có thể trở nên quyến rũ hoàn toàn hoặc thoải mái nhẹ nhàng và yếu tố phối hợp mang đến cho bạn một bộ trang phục tức thì. Những ngôi sao như Dua Lipa và Megan Fox là những người hâm mộ vẻ ngoài, nổi bật trong những set đồ phối hợp trên thảm đỏ và trong phong cách đường phố của họ.

Cho dù bạn đang đón Giao thừa ở nhà hay ăn mừng năm mới ở đâu đó, hãy tìm bộ đồ phù hợp hoàn hảo cho dịp này với những cảm hứng dưới đây.

Versace

Thực hiện một tuyên bố màu hồng cho năm mới. Bộ đồ kết hợp nhung này của Versace có áo crop top cutout phối hợp và quần cạp trễ, bất đối xứng sẽ tỏa sáng rực rỡ trong dịp năm mới này.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 1

Cult Gaia

Đêm giao thừa là một trong những đêm bạn có thể trở nên quyến rũ một cách tự nhiên. Áo lông vũ và váy sa tanh của Cult Gaia mang lại vẻ hấp dẫn vừa phải.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 2

16Arlington

Nếu bạn xem Đêm giao thừa là đêm để chào đón năm mới với tất cả sự quyến rũ, thì bộ đồ kết hợp sequin từ 16Arlington này là dành cho bạn.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 3

Tyrell

Nếu bạn là tín đồ của xu hướng cơ bản phá cách, thì những bộ đồ của Tyrell được thiết kế một cách chiến lược với những lớp dây buộc và những đường cắt gợi cảm. Bộ đồ ba mảnh này có áo hai dây với tay áo có thể tháo rời và váy midi vừa vặn.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 4

Nigel Curtiss

Từ trước lúc bắt đầu đến bữa tiệc cho đến khi đi ngủ, một bộ đồ ngủ sang trọng có thể đưa bạn xuyên qua màn đêm.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 5

Alex Perry

Hãy thử một chút gì đó tinh tế hơn trong năm nay với set đồ kết hợp váy satin và crop-top màu pastel từ Alex Perry.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 6

Sleeper

Loungewear cao cấp đã nổi lên như một món đồ được yêu thích trong thời kỳ đại dịch và những bộ trang phục được cắt tỉa mờ của Sleeper chỉ là một ví dụ phù hợp.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 7

Miscreants

Nó mang đến sự phù hợp cho mùa lễ hội đặc biệt là năm mới. Chiếc váy thần tình yêu cupid của Miscreants có màu đen với lông vũ màu xanh lam, hồng, đen trắng, nhiều màu hoặc đen trơn.

Bạn nên mặc gì để thật cuốn hút trong đêm giao thừa 2023 - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Tiếp viên hàng không phát khổ vì chính những bộ đồng phục quá ôm, bó sát

Trang phục của tiếp viên hàng không vừa cần cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ vừa phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN