Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 09:06 AM (GMT+7)

Sau 53 năm, Balenciaga đã ra mắt dòng thời trang cao cấpHaute Couture đầu tiên của mình kể từ đó. Sự kiện này đánh dấu bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu tiên của thương hiệu trong hơn 50 năm.

Sau 53 năm, Balenciaga đã ra mắt dòng thời trang cao cấp Haute Couture đầu tiên của mình kể từ đó. Sự kiện này đánh dấu bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu tiên của thương hiệu trong hơn 50 năm. Demna Gvasalia, người đã giữ chức vụ Giám đốc Sáng tạo của Balenciaga hơn sáu năm nay, mô tả việc mang thời trang cao cấp trở lại với cuộc sống của nhà mốt.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 1

"Năm mươi ba năm đã trôi qua kể từ khi Cristóbal Balenciaga đóng cửa dòng thời trang cao cấp của nhà mốt, phần lớn là do sự ra đời của trang phục ready to wear. Hơn nửa thế kỷ sau, tôi coi đó là nhiệm vụ sáng tạo của mình đối với di sản độc đáo của Balenciaga để mang thời trang cao cấp trở lại nhà mốt. Đó là nền tảng của nhà mốt lâu đời hàng thế kỷ này", Gvasalia nói.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 2

Để ra mắt bộ sưu tập thời trang cao cấp của mình, thương hiệu đã xóa sạch toàn bộ trang Instagram của mình và đăng một số mẫu thời trang cao cấp cho mùa mới, cả trên story và new feed của họ. Gvasalia đã nói về tầm quan trọng của couture đối với tương lai của thời trang và thương hiệu Balenciaga.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 3

"Tôi có thể nói thời trang cao cấp có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà thời trang có thể nói đến ngày nay, đưa thời trang cao cấp vào bối cảnh hiện đại và truyền đạt nó đến khán giả hiện tại. Rất nhiều người thậm chí không biết rằng Balenciaga là một trong 100 thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời. Họ nghĩ rằng đó là thương hiệu bắt đầu với giày thể thao Triple S. Vì vậy, theo một cách nào đó, nó mang tính giáo dục, nhưng cũng đưa ra tiêu điểm điều quan trọng nhất về thời trang và đối với tôi”, Gvasalia nói.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 4

Bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất của Balenciaga dưới thời Gvasalia có 63 mẫu thời trang cao cấp lộng lẫy. Thương hiệu đã tạo ra một bộ sưu tập chủ yếu là các màu trung tính, với màu đen được sử dụng nhiều nhất và một số sắc thái của màu hồng tươi, xanh lam và vàng. Các thiết kế được trang trí bằng lông thú, lụa và đồ trang trí pha lê và được trang bị phụ kiện bằng mũ lớn, kính râm và túi xách.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 5

Những sản phẩm thời trang cao cấp có một không hai của Balenciaga là đại diện cho sự sang trọng và tinh tế của thương hiệu. Gvasalia cho biết: "Thời trang cao cấp là trên cả xu hướng, thời trang và công nghiệp. Đó là sự thể hiện vượt thời gian và đơn thuần của thủ công và kiểu dáng cấu trúc xa hoa mang đến cho người mặc ý niệm mạnh mẽ nhất về sự sang trọng và tinh tế”.

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 6

Balenciaga quay trở lại với thời trang cao cấp Haute Couture sau 53 năm - 7

Nguồn: http://danviet.vn/balenciaga-quay-tro-lai-voi-thoi-trang-cao-cap-haute-couture-sau-53-nam-502021...

Tiểu thư RMIT xinh đẹp cao 1m82 chuộng váy, áo ”vầng trăng khuyết” hững hờ

Huỳnh Tiên sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gu thời trang đa sắc màu.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung