Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới

Thứ Tư, ngày 06/03/2013 16:41 PM (GMT+7)

“Tre già măng mọc, một người mẫu nam thì khi chạm ngõ 30 là bạn đã phải dừng bước và nhường sân cho các bạn trẻ hơn. Tôi tôn trọng “luật” này”.

Gặp siêu mẫu Anh Tuấn trong những này, anh luôn tất bật với lịch quay của bộ phim 3 đám cưới, 1 đời chồng mà trong đó, anh là nam nhân vật chính đóng cặp với diễn viên Đan Lê và MC Danh Tùng. Kể về vai diễn của mình, Anh Tuấn cho biết, trong phim này anh thủ vai một vị phó giám đốc trẻ tuổi, trót phải lòng cô nhân viên giỏi giang (Đan Lê thủ vai), dù cô này đã có con với một người đàn ông khác (MC Danh Tùng thủ vai)...

Hỏi về những khó khăn của người mẫu khi đóng phim, chàng trai đất Cảng cười thật hiền: “Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữa, tôi tham gia đóng phim khá lâu rồi, để cải thiện thu nhập mà, người mẫu nam mà sống bằng nghề thì cực lắm. Thời gian gần đây thì tôi nhận phim nhiều hơn, bởi với nghề mẫu, tre già măng mọc là quy luật tất yếu. Một người mẫu nam thì khi chạm ngõ 30 là bạn đã phải dừng bước và nhường sân cho các bạn trẻ hơn. Tôi tôn trọng “luật” này nên đang dần chuyển sang một công việc khác”.

“Bên cạnh việc đóng phim, tôi còn nhận làm công tác hậu trường cho một công ty. Công việc xoay quanh việc đào tạo các bạn người mẫu trẻ, làm show sự kiện. Sắp tới, khi kinh tế trong nước đã đi vào ổn định thì bắt tay kinh doanh nhà hàng ăn uống. Nói chung cũng bận lắm, nhưng dù làm việc gì thì cũng vẫn gắn liền với showbiz, bởi nó đã là niềm đam mê của mình rồi”.

Chia sẻ thêm về đời sống tình cảm, Anh Tuấn cho hay anh vẫn một mình thôi, và kịp than thở “bận rộn thế này chẳng ai thèm yêu đâu chị” rồi cười xòa.

Một số hình ảnh của siêu mẫu Anh Tuấn trong vai trò người mẫu và diễn viên:

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 1

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 2

Những hình ảnh đầu tiên cùng với Đan Lê trong bộ phim 3 đám cưới, 1 đời chồng

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 3

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 4

Anh Tuấn sinh ra tại Hải Phòng, khởi nghiệp từ là một sinh viên chuyên ngành Marketing.

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 5

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 6

Anh đến với nghề diễn tình cờ nhờ hình thể cao lớn và khuôn mặt nam tính. Tuấn từng lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008. Đầu năm 2009 anh quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 7

Anh Tuấn yêu Đan Lê trong phim mới - 8

Anh Tuấn sở hữu số đo 3 vòng 98-77-98 và chiều cao 1m86 – một con số đáng mơ ước của hầu hết giới người mẫu nam Việt Nam.

Minh Minh
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!