8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 14:20 PM (GMT+7)

Dưới đây là 8 bí quyết bạn cần biết để kiến tạo tủ quần áo phong cách cá nhân của mình.

1. Đầu tư vào trang phục cơ bản

Đầu tư vào quần áo chất lượng tốt và những món đồ cơ bản như quần jean, giày hoặc áo phông. Chìa khóa là chọn những món đồ linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng ghép nối với quần áo hoặc phụ kiện hiện có của mình.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 1

2. Đừng mua quần áo chỉ vì chúng thời trang

Luôn cập nhật các xu hướng gần đây có thể giúp định hình phong cách của bạn, nhưng điều quan trọng là phải chọn và điều chỉnh các xu hướng theo mùa phù hợp với bạn nhất. Cầu kỳ một chút sẽ giúp bạn lựa chọn một tủ quần áo đặc trưng. Trước khi đi mua sắm, hãy lập danh sách những món đồ mà bạn biết tủ quần áo của mình cần. Điều này sẽ giúp bạn tránh mua hàng bốc đồng không cần thiết.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 2

3. Đến thăm một nhà tạo mẫu

Không phải ai cũng có đủ khả năng để tham khảo ý kiến ​​của một nhà tạo mẫu mỗi khi họ mua quần áo cho mùa mới, nhưng đó có thể là một lựa chọn đáng giá và thậm chí hợp lý hơn trong mọi thời điểm. Hãy dành thời gian để có ý kiến ​​chuyên môn và nhận được những thông tin quý giá sẽ hữu ích trong tương lai.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 3

4. Chọn quần jean xanh đậm

Giống như tất cả quần áo tối màu, những chiếc quần jean này tôn lên dáng người. Ngoài ra, chúng gần với màu đen hơn, giúp bạn dễ dàng kết hợp các trang phục khác với chúng. Chất lượng cao, bền, quần jean cổ điển là thứ bạn cần phải có.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 4

5. Kiểu dáng đơn sắc

Việc trở nên sành điệu sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm chủ được kiểu dáng đơn sắc. Màu be, trắng, nâu, xanh hoặc đen phù hợp với mọi phong cách và rất dễ phối với phụ kiện.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 6

6. Giày dép

Giày dép chất lượng là một trong những việc mua sắm không đáng để tiết kiệm tiền bạc và thời gian vì về lâu dài, một đôi giày đắt tiền sẽ là lựa chọn an toàn hơn. Chúng cần phải có chất lượng cao và thoải mái, và bạn cũng cần phải đánh giá phong cách. Đây là một trong số ít các bộ phận của tủ quần áo cần hoàn toàn đủ chức năng và thời trang. Hãy nhớ chú ý đến những đôi giày trắng trong mùa hè này, chúng khó chăm sóc hơn, nhưng sẽ trông thanh lịch trên đôi chân của bạn.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 7

7. Đầu tư vào phụ kiện

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi mua một món phụ kiện vượt thời gian, đặc biệt là một món phụ kiện dường như ngày càng tốt hơn theo tuổi tác. Hãy chọn những màu trung tính như đen, be, xanh nước biển hoặc xám. Một trong những quy tắc quan trọng nhất là đầu tư vào những phụ kiện tốt có thể làm sống động cả kiểu dáng đơn giản của quần jean, áo phông và một chiếc váy sang trọng hơn.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 8

8. Điều quan trọng nhất là sự tự tin

Ngay cả những bộ quần áo thanh lịch nhất cũng không giúp được gì nếu bạn không tin tưởng vào bản thân. Chọn những món đồ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn sẽ không chỉ trông tự tin hơn mà còn có phong cách cao hơn.

8 bí quyết kiến tạo gu ăn mặc "đậm đặc" chất cá nhân - 9

Nguồn: http://danviet.vn/8-bi-quyet-kien-tao-gu-an-mac-dam-dac-chat-ca-nhan-50202120114213631.htm

”Váy da heo Dương Mịch” lên ngay top 1 tìm kiếm vì mặc như không

Dương Mịch diện váy nude khiến cộng đồng mạng "sôi sùng sục" vì không thể phân biệt đâu là váy, đâu là da.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang