7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 16:10 PM (GMT+7)

Lấy cảm hứng từ những hòn đảo miền nhiệt đới, từ lá cọ đến hoa dâm bụt đều là những cảnh vật được mô phỏng qua những chiếc váy lộng lẫy.

Sau đây là những kiểu họa tiết từ ngọt ngào đến quyến rũ cho mùa hè năm nay:

1. Họa tiết hoa màu pastel

Màu pastel vốn mang nét mềm mại, ngọt ngào, khi là họa tiết hoa sẽ càng tăng thêm bội phần. Chúng phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, kể cả môi trường công sở đòi hỏi một sự thanh lịch và nền nã nhất định. Để mix với họa tiết này một cách chuẩn chỉnh nhất, phái đẹp hãy chọn những tone màu trung tính như đen, trắng, nude, ghi xám,... Nếu muốn một set đồ ngọt ngào tuyệt đối, hãy mix tone sur tone với gam màu chủ đạo của chúng.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 1

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 2

2. Họa tiết hoa miền nhiệt đới

Lấy cảm hứng từ những hòn đảo miền nhiệt đới, từ lá cọ đến hoa dâm bụt đều là những cảnh vật được mô phỏng qua những chiếc váy lộng lẫy. Không mang nét yểu điệu, mà chúng sinh ra để thiêu đốt ánh nhìn bằng những tone đỏ rực, hồng, cam cháy,... Song những bông hoa không hề ủy mị mà nở rộ trên nền vải màu đen tuyền đang là hot trend trong mùa hè năm nay. Hay đối lập với chúng là tone màu xanh thiên nhiên đầy sức sống, được chấm phá bởi những sắc màu rực lửa đều là những kiểu họa tiết khiến phái đẹp khó lòng bỏ qua.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 3

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 4

3. Họa tiết hoa màu cổ điển

Họa tiết hoa trên nền vải tông trầm mang nét cổ điển và sang trọng. Dù là cả một rừng hoa hay chỉ vài nét chấm phá cũng đủ khiến phái đẹp nổi bật mà không hề phô trương. Đâu phải chỉ có quý bà mới có thể mặc được kiểu họa tiết này, thay vì quá nghiêm trang với kiểu tay bồng và dài tay, các quý cô hãy lựa chọn cho mình kiểu váy dây hay trễ vai sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài sandal cao gót, hãy mix cùng bốt hoặc giày hầm hố để xóa tan đi vẻ già nua.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 5

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 6

4. Họa tiết hoa nhí

Không quyến rũ như những bông hoa to bản, hoa nhí đem đến điều gì đó nhỏ bé và tinh tế. Vốn mang nét thanh thuần, họa tiết này sẽ cực kì phù hợp với cô nàng mi nhon hay những ai muốn trở nên “nhỏ bé” hơn. Ngoài ra, bạn có thể mặc chúng trong bất kì hoàn cảnh nào, đặc biệt là “đổi gió” trong môi trường công sở, màu sắc nhã nhặn nên được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 7

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 8

5. Họa tiết hoa thêu

So với những bản in, hoa thêu đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo hơn nhiều. Thổ cẩm quyến rũ hay những bông hoa xinh xẻo được thêu hết sức tự nhiên trên nên vải màu kem đều mang những sức hút rất riêng. Đối với họa tiết nổi bật, phái đẹp hãy mix cùng phụ kiện màu trung tính, còn nếu là họa tiết tinh tế hãy mix cùng những phụ kiện thanh lịch và tiệp màu với trang phục sẽ cho bạn một set đồ hoàn hảo.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 9

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 10

6. Họa tiết cầu vồng

Màu sắc cầu vồng đang là kiểu họa tiết hot trend của mùa hè năm nay. Bởi ngoài vẻ rực rỡ vốn có, nó còn là cuộc chơi mùa sắc cho các tín đồ. Ngoài ra, muốn tôn dáng tuyệt đối phái đẹp hãy sở hữu cho mình một chiếc váy họa tiết cầu vồng sọc dọc, nhẹ nhàng và tinh tế hơn sẽ là sọc cầu vồng được kết nối bởi hiệu ứng chuyển màu.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 11

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 12

7. Màu hoàng hôn

Mùa hè gắn liền với những buổi chiều hoàng hôn lãng mạn, do đó các nhà mốt không thể bỏ qua hình ảnh tuyệt đẹp này. Chúng là những ý tưởng được phác họa trên những bộ cánh thời trang. Có khi là hoàng hôn tím hay sắc trời đỏ rực và mơ mộng của sắc cam hồng,... rất đáng cho bạn thử nghiệm trong mùa hè năm nay.

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 13

7 kiểu họa tiết mùa hè cho phái đẹp thêm rạng rỡ - 14

Nguồn: http://danviet.vn/7-kieu-hoa-tiet-mua-he-cho-phai-dep-them-rang-ro-5020202451611284.htm

5 kiểu váy phái đẹp nên sở hữu trong mùa hè năm nay

Phái đẹp đừng nên bỏ qua 5 kiểu váy thời thượng sau đây trong mùa hè năm nay.

Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang