5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu

Thứ Năm, ngày 09/01/2014 15:03 PM (GMT+7)

Trong 5 nghi phạm bị bắt giữ, có kẻ dưới 18 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên.

Như đã đưa tin, vào ngày 6/1 vừa qua, Hoa hậu Venezuela 2004 - Monica Spear và chồng cũ đã bị giết bởi nhóm cướp có vũ trang tại đường cao tốc giữa Puerto Cabello và Valencia ở trung tâm Venezuela. Được biết, đoạn đường này được coi là "điểm đen" tội phạm, với ước tính gần như ngày nào cũng xảy ra đánh nhau, cướp bóc.

Theo đó, chiếc xe của Monica Spear, chồng cũ Thomas Berry cùng con gái bất ngờ đâm vào một vật sắc nhọn khi lưu thông. Chiếc xe bị xịt lốp và phải dừng lại để chờ đội cứu hộ giao thông. Tuy nhiên, không may là một nhóm tội phạm ập đến tấn công gia đình Monica.

Dù chiếc xe đã được khóa chặt, song bọn cướp hung hãn đến mức bắn liên tiếp vào cửa kính. Hậu quả, Monica và chồng cũ chết tại chỗ còn cô con gái 5 tuổi bị trúng đạn vào chân và may mắn sống sót. Một nguồn thông tin báo cáo, cô con gái Maya hiện vẫn chưa biết đến cái chết của bố mẹ. "Maya vẫn chưa nhận thức được cái chết của bố mẹ. Cô bé hiện đã được lấy viên đạn ra khỏi chân", anh trai nạn nhân - Richard Spear nói với báo giới.

Clip thời sự về cái chết của Monica cùng chồng cũ:

Theo những gì thu được ở hiện trường, cảnh sát đã phát hiện ra có ít nhất 6 vết đạn trên chiếc xe nạn nhân. Hiện cảnh sát đã bắt giữ 5 tình nghi trong vụ giết hại Hoa hậu Venezuela và chồng cũ. "Trong các nghi phạm có một số người còn chưa đủ 18 tuổi, nghĩa là dưới độ vị thành niên", một cảnh sát ở Puerto Cabello cho hay.

Cái chết của gia đình Monica không chỉ khiến gia đình, mà còn làm dư luận cảm thấy rất phẫn nộ và đau đớn. "Monica và Thomas chỉ là một trong rất nhiều dẫn chứng đau lòng cho hàng ngàn gia đình có con cái chết thảm vì bạo lực ngày càng tăng cao ở Venezuela", một người biểu tình tức giận cho hay.

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 1

Cái chết của gia đình Monica Spear khiến công chúng đau buồn và phẫn nộ

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 2

Rất nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra sau sự cố đau buồn này

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 3

Cảnh sát thu được ít nhất 6 vết đạn trên xe nạn nhân

Hiện Venezuela là quốc gia Nam Mỹ có tỷ lệ giết người cao thứ 5 thế giới, theo báo cáo của Liên hiệp quốc. Tội phạm bạo lực đang tăng lên mức kỷ lục trong vòng 14 năm qua.

Monica Spear được nhận xét là một cô gái xinh đẹp, đáng mến và rất tích cực tham gia vào các tổ chức từ thiện. Còn về hôn nhân, Hoa hậu Venezuela hiện đã chia tay Henry Berry - người cũng chết trong vụ cướp vũ trang vừa qua. Tuy nhiên, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết cùng nhau chăm sóc cô con gái 5 tuổi.

Theo Mirror, đây là lần thứ 2 chồng cũ Monica bị bắn ở Venezuela. Trước đó, Thomas cũng từng là nạn nhân trong một vụ cướp khi vẫn còn định cư cùng bố mẹ tại đây. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy Thomas rời khỏi quê hương để tìm đến vùng đất an toàn hơn. Tuy nhiên, trong lần trở lại về thăm quê nhà này, may mắn đã không mỉm cười với người đàn ông 39 tuổi này.

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 4

Cô gái 29 tuổi sở hữu nhan sắc ưa nhìn và rất được lòng mọi người

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 5

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 6

Dù đã ly hôn, song cả hai vẫn rất thân thiết cùng nhau chăm sóc cho cô con gái 5  tuổi

5 tình nghi bị bắt giữ trong vụ giết Hoa hậu - 7

Theo Trang Anh (Theo NyDa, Mirror) (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!