Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Nguyên mẫu xe Yamaha đang được phát triển mang tên Motolator được cho là có khả năng tùy chỉnh cấu hình đem lại một mẫu xe hoàn hảo nhất cho bất kì lái xe nào.

Tại triển lãm Sci-Fi Prototype Exhibition mới đây, Yamaha đã trưng bày một nguyên mẫu xe đang trong quá trình phát triển, thể hiện công nghệ tối tân. Nguyên mẫu xe này mang tên là Motolator.

Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân - 1

Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân - 3

Theo đó, Motolator được phát triển để đem lại một mẫu xe hoàn hảo cho mọi lái xe. Motolator cho phép người lái thử nghiệm và có thể chuyển đổi thành mọi cấu hình xe máy, nhằm giúp cho người lái dễ dàng quyết định được mẫu xe nào phù hợp với mình nhất.

Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân - 4

Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân - 5

Sự tùy chỉnh của cấu hình này không chỉ ở chiều cao yên ngồi, chỗ để chân, độ rộng và cao của thanh tay lái mà thậm chí ngay cả kích cỡ của bình xăng.

Yamaha tiết lộ nguyên mẫu xe “biến hình” siêu tối tân - 6

Yamaha cũng không tiết lộ thêm các chi tiết. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Motolator cho thấy, Yamaha vẫn đang là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo về công nghệ xe hai bánh hiện nay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/yamaha-tiet-lo-nguyen-mau-xe-bien-hinh-sieu-toi-tan-a565415.html

Giá xe Janus mới nhất tháng 08/2022, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cập nhật mới nhất về giá xe Janus trong tháng 08/2022 của tất cả các phiên bản. Kèm theo đó là những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, đánh giá chi tiết về mẫu xe tay ga ăn khách...

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Người đưa tin)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung