Yamaha Limi - Xe tay ga đẹp lạ, anh em song sinh của Yamaha Lexi

Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Tại Đài Loan, chúng ta sẽ bắt gặp mẫu xe ga "anh em song sinh" của Yamaha Lexi, hay còn gọi là Yamaha Limi. 

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Nếu ở thị trường nước ta, fan của thương hiệu Yamaha đã trở nên quen thuộc với hình dáng các mẫu xe như Janus, Acruzo, Grande thì nhìn ra thị trường nước ngoài như ở Đài Loan, chúng ta sẽ bắt gặp mẫu xe ga "anh em song sinh" của Yamaha Lexi, mẫu xe này có tên gọi  là Yamaha Limi. 

Vẻ đẹp lạ của Yamaha Limi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là đối tượng khách hàng nữ. Ngoài ra, dung tích cốp rộng tới 23 lít cũng là điểm thu hút sự ưa chuộng của phái nữ.

Yamaha Limi - Xe tay ga đẹp lạ, anh em song sinh của Yamaha Lexi - 1

Vẻ đẹp lạ của Yamaha Limi đã thu hút sự quan tâm của phái đẹp Đài Loan

Ngoài ra, Yamaha Limi còn được trang bị các tính năng hiện đại và tiện dụng, chẳng hạn như bảng điều khiển LED đơn sắc, khoang hành lý dưới ghế ngồi dung tích 23 lít, hỗ trợ ổ khóa đa năng và ổ sạc 12V ở phía trước. 

Thiết kế "người em song sinh" của Yamaha Lexi cũng rất độc đáo, thân trước của nó trông góc cạnh và khu vực phía sau có xu hướng hình hộp, kết hợp với ghế ngồi kiểu cổ điển. Phong cách retro ấn tượng nhờ thiết kế gương tròn cổ điển. Cả hai bánh đều được kết hợp với lốp có kích thước 90/90-10.

Yamaha Limi - Xe tay ga đẹp lạ, anh em song sinh của Yamaha Lexi - 2

Nếu mẫu xe này được nhập về thị trường Việt thì nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda Lead về khả năng tiện dụng

Yamaha Limi được cung cấp sức mạnh nhờ động cơ xi-lanh đơn 113 cc, làm mát bằng không khí. Xe đi kèm với phanh đĩa ở trước và phanh trống phía sau. Tại thị trường Đài Loan, Yamaha Limi giá 69.800 Đài tệ, khoảng 52,4 triệu đồng.  

Honda BeAT 2019 thêm nhiều tùy chọn màu mới

Honda Philippines đã bổ sung màu sắc mới cho chiếc xe tay ga phổ biến nhất của mình - Honda BeAT. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung