Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Mẫu tay ga có thiết kế cổ điển kết hợp nhiều trang bị hiện đại trong khi giá bán lại rất hợp lý.

Mới đây Yamaha tại Indonesia đã chính thức trình làng Grand Filano Hybrid Connected hoàn toàn mới - một phiên bản xe ga sử dụng động cơ lai kết hợp Blue Core đặc trưng mang tới khả năng tiết kiệm xăng và góp phần bảo vệ môi trường. 

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò - 1

Cụ thể, động cơ của Grand Filano Hybrid Connected vẫn là khối Blue Core 125cc, và có hỗ trợ của động cơ điện khi khởi động. Khối động cơ của Grand Filano Hybrid Connected sản sinh công suất tối đa là 6,1 kW tại 6500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 10,4 Nm tại 5000 vòng/phút. 

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò - 2

Về tổng thể, Grand Filano Hybrid Connected sở hữu thiết kế cổ điển với những đường nét bo cong mềm mại, đèn pha bầu dục nhưng cũng rất hiện đại. Mẫu tay ga nhà Yamaha được trang bị đồng hồ TFT toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số và có khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. 

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò - 3

Bên cạnh đó, Grand Filano Hybrid Connected cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey hiện đại. Ngay bên đó là hốc chứa đồ đầu xe và có cổng sạc USB tiện dụng, nắp bình xăng của tay ga này cũng được đặt ở đầu xe. Ngoài ra, cốp chứa đồ 27 lít đặc dưới yên cũng đưa tới nhiều tiện dụng khi chứa đồ đạc của người điều khiển. 

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò - 4

Grand Filano Hybrid Connected sử dụng phanh đĩa trước, tang trống sau mang tới tổng thể lực phanh mạnh mẽ, dừng xe an toàn. Mẫu tay ga này cũng được trang bị giảm xóc ống lồng trước và giảm xóc lò xo phía sau đảm bảo an toàn khi vận hành. 

Yamaha Grand Filano Hybrid Connected trình làng, nhiều trang bị xịn xò - 5

Giá bán của Grand Filano Hybrid Connected tại Indonesia khởi điểm từ 27 triệu rupiah - khoảng 41,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/yamaha-grand-filano-hybrid-connected-trinh-lang-nhieu-trang-bi-xin-xo...

”Săn xe máy” Yamaha cực dễ với nắp lon Pepsi - 7Up - Mirinda

May mắn trúng xe máy Yamaha Janus trị giá 26 triệu đồng ngay lần bật nắp lon đầu tiên, tình cờ trúng giải vì bị khách… bom hàng - đây là một trong số hàng chục câu chuyện tưởng...

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung