Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội

Sự kiện: Xe độc dị

Một số cư dân mạng cho rằng mẫu mô tô này giống với mô tô mà nhân vật viễn tưởng trong phim Người Dơi cầm lái nhưng thực tế thì dòng xe này giống loại xe của Đức Tào Phớ hơn.

Cộng đồng mạng xã hội đang rất tò mò về bộ đôi mô tô có vẻ ngoài độc lạ được cho là xuất hiện ở Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội. Trong đó một mẫu mô tô phân khối lớn, quan sát thì thấy đây là dòng xe của Harley-Davidson. Gây tò mò hơn là một mẫu xe có vẻ ngoài dị thường.

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 1

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 3

Nhìn qua hình ảnh thì thấy mẫu xe này có thiết kế bánh không có trục như các mẫu xe thông thường khác. Một số cư dân mạng cho rằng đây là mẫu mô tô Batman, ý nói là mẫu xe mà nhân vật viễn tưởng trong phim cùng tên Batman (Người Dơi).

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 4

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 5

Tuy nhiên, khi quan sát kĩ thì thấy mẫu mô tô bánh không trục này giống với dòng mô tô điện Neutron hơn. Trước đó một dân chơi xe ở Hà Nội có biệt danh là Đức Tào Phớ cũng từng khoe mẫu mô tô Neutron. Đây là mẫu xe có khả năng chạy với vận tốc tối đa lên tới 161 km/h.

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 6

Mẫu mô tô trong phim Batman. 

Xôn xao mô tô không trục độc dị xuất hiện tại Hà Nội - 7

Dân chơi xe Đức Tào phớ và chiếc mô tô bánh không trục độc lạ. 

Hiện chưa rõ mẫu mô tô độc dị mới xuất hiện ở trên là của ai và chính thức thì thuộc dòng xe nào. Thế nhưng các hình ảnh này đang tạo nên cơn sốt tò mò trong cộng đồng chơi xe độc dị ở Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-mo-to-khong-truc-doc-di-xuat-hien-tai-ha-noi-50202212655925618.htm

Clip: Những ”Ninja” tương lai khi thi bằng lái xe

Khi có người đang thực hiện bài thi thực hành vòng số 8 thì bất ngờ một người phụ nữ ngang nhiên chạy xe cắt ngang sân thi như "một vị thần".

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung