Xe ga Lambretta chốt ngày lên kệ, Vespa toát mồ hôi hột

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Xe tay ga Lambretta sẽ lên kệ vào ngày 25/8 tới và có thể trở thành nỗi ám ảnh của dòng xe danh tiếng Vespa.

Sự kiện:

Xe tay ga

Lambretta, một thương hiệu xe ga tại Ý, xuất hiện vào thập niên 40 của thế kỷ trước và sau đó lan ra khắp các châu lục, hiện vẫn còn rất nhiều câu lạc bộ chơi xe ga Lambretta ở châu Âu. Đây là dòng xe từng được đánh giá là kỳ phùng địch thủ máu mặt nhất của hãng xe Piaggio.

Xe ga Lambretta chốt ngày lên kệ, Vespa toát mồ hôi hột - 1

Xe ga Lambretta.

Mới đây nhất xe ga Lambretta đã được hồi sinh và sản phẩm mới sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Australia vào ngày 25/8/2018. Không những thế Lambretta được sản xuất tại Đài Loan sẽ được phân phối ở rất nhiều các thị trường khác trên toàn cầu. Như thế nếu Lambretta phục hồi lại “đế chế” của mình thì chẳng phải Vespa của Piaggio sẽ lo lắng hay sao!

Mẫu xe ga này sẽ có ba tùy chọn động cơ với các phiên bản như Lambretta V50, V125 và V200. Trong đó mỗi phiên bản sẽ có một ấn phẩm loại Special (đặc biệt). Xe có cản linh hoạt, còn bản V Special thì có cản cố định.

Xe ga Lambretta chốt ngày lên kệ, Vespa toát mồ hôi hột - 2

Thiết kế sang trọng, đối đầu Vespa.

Trong đó Lambretta V50 có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xy-lanh, dung tích 49,5cc, cho công suất tối đa 3,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 3,4 Nm. Lambretta V125 có động cơ đơn xy lanh, dung tích 124,7cc cho công suất tối đa 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,2 Nm. Còn Lambretta V200 sử dụng động cơ đơn xy lanh, dung tích 168,9cc, phun xăng trực tiếp cho công suất tối đa 12,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,5 Nm. Cả ba phiên bản đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải cao nhất Euro 4 và đi kèm với hộp số vô cấp CVT.

Xe ga Lambretta chốt ngày lên kệ, Vespa toát mồ hôi hột - 3

Đèn hậu LED.

Các trang bị trên xe cao cấp gồm hệ thống chiếu sáng LED, ổ sạc 12V, cụm đồng hồ hỗn hợp analogue-kỹ thuật số. Tất cả đều được trang bị phanh đĩa trước 220 mm và giảm xóc đơn ở phía sau tiêu chuẩn. Riêng Lambretta V125 có CBS (phanh liên hợp), Lambretta V200 có ABS (chống bó cứng phanh).

Không nghi ngờ gì, Lambretta khi tung ra thị trường lập tức sẽ đối đầu với Piaggio Vespa. Hiện giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Bảng giá xe ga Vespa tháng 8/2018: Thêm tuyệt phẩm, ổn định giá

Với giá từ 70 triệu đồng cho tới gần nửa tỷ đồng, xe tay ga Vespa thực sự là phương tiện khẳng định đẳng cấp sống...

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Xe tay ga