Xe côn rẻ 2017 Hero Glamour 125 ra mắt

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Xe côn mới 2017 Hero Glamour 125 vừa chính thức lộ diện có sức mạnh, tiết kiệm xăng hơn với giá bán ước tính chỉ 21,5 triệu đồng.

Sự kiện: Xe phân khối lớn

Theo nguồn tin từ Auto.ndtv.com tiết lộ, tập đoàn Hero MotoCorp đã vén màn mẫu xe côn được thiết kế mang phong cách nội địa mới nhất là Glamour. Mẫu xe này đã được trình diện tại Buenos Aires thuộc Argentia, đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm mới của Hero được tung ra ngoài Ấn Độ.

Xe côn rẻ 2017 Hero Glamour 125 ra mắt - 1

2017 Hero Glamour 125.

Ấn phẩm mới sẽ thay thế mẫu Glamoure hiện tại và sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào tháng 3 năm nay với một mức giá mới. Giới thạo xe ước tính 2017 Glamour sẽ được bán với mức 65.000 Rs (khoảng 21,5 triệu đồng). Hero cũng vẫn duy trì bộ chế hòa khí và các biến thể phun xăng trực tiếp (FI) trên Glamour, mặc dù ấn phẩm mới cũng có thêm hệ thống i3S.

Đáng chú ý là công nghệ ngắt động cơ tạm thời trang bị trên gia đình Splendor cũng xuất hiện trên Glamour mới. Chính công nghệ này giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu thêm 3% so với phiên bản hiện tại. Đồng thời với động cơ có dung tích 125 cc được cải tiến đạt tiêu chuẩn khí thải mới nhất BS IV giúp tăng 27% sức mạnh nâng tổng công suất đầu ra lên tới 11.5 mã lực. Động cơ cải tiến cũng giúp tăng mô-men xoắn cực đại thêm 6% đạt ngưỡng 11 Nm.

Xe côn rẻ 2017 Hero Glamour 125 ra mắt - 2

Cụm đồng hồ tiên tiến.

Để tiếp tục giữ “ngôi vương” trong dòng sản phẩm xe hai bánh 125 cc ở Ấn Độ, Glamour thế hệ mới được cải tiến đáng kể vẻ bề ngoài đem lại phong cách cơ bắp và nam tính hơn cùng các chi tiết đồ họa thân xe hoàn toàn mới. Cụm đèn pha cấu trúc hình V luôn đảm bảo tầm sáng an toàn hơn cho lái xe.

Đèn đuôi LED và sử dụng một khuôn mới. Đi cùng với đó là các nan hoa xe được xếp hình chữ V mới hoàn toàn cùng màu sơn đen tuyền nhìn rất chất. Cụm đồng hồ xe có sự kết hợp giữa công nghệ analogue và kỹ thuật số, sử dụng bộ chỉ số i3S, màn hình đo nhiên liệu và công-tơ mét kỹ thuật số. Xe cũng có sẵn các phiên bản phanh đĩa và phanh trống.

Xe côn rẻ 2017 Hero Glamour 125 ra mắt - 3

Động cơ mạnh hơn.

Glamour có sẵn 4 phiên bản màu gồm màu xanh đen, đỏ đen, xám đen và đỏ với động cơ sử dụng bộ chế hòa khí. Còn Glamour sử dụng động cơ Fi có 3 phiên bản màu. Ngoài Argentia, 2017 Glamour sẽ đổ bộ loạt thị trường Mỹ La tinh như Colombia và Peru. Đây cũng là sản phẩm đóng vai trò lớn trong chiến lược của Hero trong năm 2017 nhằm tiếp tục cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc xe côn giá rẻ.

Chia sẻ
Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe phân khối lớn
Báo lỗi nội dung