Video: Thích thú trạm sạc, đổi pin xe máy điện hoạt động kiểu này

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Việc đổi pin cho xe máy điện sẽ trở nên tiện lợi, dễ dàng rất nhiều nếu các trạm sạc, đổi pin như thế này nhân rộng ở nhiều nơi.

Sự kiện: Xe máy điện

Video trạm sạc, đổi pin xe máy điện hoạt động cực thông minh.

Phát triển xe máy theo xu hướng thân thiện với môi trường đang là chiến lược của nhiều nhà sản xuất và nhiều quốc gia. Thế nhưng trở ngại lớn với nhiều người dùng vẫn là dung lượng pin xe máy có giới hạn về quãng đường đi mà không phải lúc nào cũng ngồi chờ sạc đầy hay đổi pin được dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thế giới ở một số nơi đã phát triển được những trạm sạc, đổi pin tự động hoạt động rất thông minh. Như trong video này, cô gái đi xe máy điện chỉ cần dừng lại trước trạm pin. Sau đó nhấc pin từ trong xe máy của mình ra và để vào các ô trống trên trạm sạc, rồi thao tác trên bảng điều khiển là các thỏi pin sạc đầy trước đó sẽ tự động lồi ra để cô gái có thể lấy lắp vào xe của mình.

Video: Thích thú trạm sạc, đổi pin xe máy điện hoạt động kiểu này - 1

Mặc dù cảnh tượng trên diễn ra ở nước ngoài nhưng sau khi video này được tung lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng ở Việt Nam. Nhiều người thích thú bình luận mong ước ở Việt Nam cũng sớm có các trạm sạc đổi pin xe máy tiện lợi và thông minh như thế.

Nguồn: http://danviet.vn/video-thich-thu-tram-sac-doi-pin-xe-may-dien-hoat-dong-kieu-nay-50202128975845...

Xuất hiện đối thủ ”sừng sỏ” của SH150i tại Nhật Bản

Chiếc xe ga từ Kymco sở hữu động cơ mạnh mẽ trong khi các trang bị khá là ấn tượng và đi cùng một mức giá bán dễ chịu.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe máy điện
Báo lỗi nội dung