Video: Môtô tự cân bằng, tiện ích như ôtô hạng sang khiến vạn người mê

Thứ Ba, ngày 25/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Chiếc môtô hai bánh, thiết kế mái vòm và khoang ngồi cho người đi như ôtô, có khả năng tự lái, chạy cân bằng dự kiến sẽ sản xuất trong năm nay, đem lại một phương tiện đi lại vô cùng tiện ích cho mọi người.

Sự kiện: Xe độc dị

Video mô tô tự cân bằng, tiện ích như xe hơi hạng sang.

Bạn có thể gọi mẫu xe này là dòng môtô tự cân bằng. Đây không chỉ là lần đầu tiên các hãng công nghệ cố gắng tạo ra một mẫu xe hai bánh có tiện ích như ô tô. Sau nhiều lần thử nghiệm và thất bại, cách đây hai năm Lit Motors đã bắt đầu đổ tiền và tung ra bản concept về một mẫu xe như thế. Đặc biệt Lit Motors cũng hứa sẽ sản xuất mẫu xe này trong năm 2020.

Về đặc điểm, xe có ngoại hình sang trọng như xe hơi và nội thất tiện ích, đẳng cấp. Điển hình là cụm màn hình cảm ứng cho phép bạn tương tác với chế độ tự lái, theo dõi mức độ pin và điều khiển được cả điện thoại thông minh. Trong khi cửa trái của xe cho phép bạn để điện thoại di động và các nút điều khiển trong chế độ tự lái.

Video: Môtô tự cân bằng, tiện ích như ôtô hạng sang khiến vạn người mê - 1

Mẫu xe này còn được xếp loại là Gyrocar (xe tự động thiết kế hai bánh), có khả năng đạt vận tốc tới 100 km/h, vỡi quãng đường đi 100 km mỗi lần sạc pin. Xe có khả năng sẽ được thay và sạc pin ngay tại nhà mà không cần tới các trạm thay sạc pin chuyên dụng. Tất nhiên, mẫu Gyrocar này ước tính sẽ có giá bán lên tới 16.000 USD và có thể sẽ sản xuất 10.000 chiếc mỗi năm. Rất nhiều người khi biết thông tin như vậy sẽ mong đợi dòng xe mô tô độc đáo này sớm ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/video-moto-tu-can-bang-tien-ich-nhu-oto-hang-sang-khien-van-nguo...

Điểm danh top 6 môtô phân khối 300cc tốt nhất hiện nay

Honda CB300R, Kawaski Versys-X 300 hay Yamaha R3 và một số môtô khác được dân thạo chơi mô tô đánh giá rất cao.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị