Video: Choáng với dàn xe độ pô khủng, rú ga là phun ra lửa

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Dàn xe mô tô được độ pô với kích thước lớn, mỗi lần nẹt pô là âm thanh kêu ầm ĩ và đi kèm với đấy là những ngọn lửa phun ra đỏ ửng.

Sự kiện: Xe độc dị

Video dàn mô tô độ pô phun ra lửa.

Dân chơi xe độ luôn có những ý tưởng và cách làm rất khác lạ. Một trong những thành phần của xe máy mà nhiều dân độ xe để ý tới, đó chính là bộ phận pô xe (ống xả xe).

Việc thay đổi kích cỡ và cấu hình pô sẽ đem lại các âm thanh khác hẳn với phiên bản gốc. Những âm thanh gầm rú, đinh tai nhức óc có thể khiến người đi đường khó chịu nhưng với dân chơi xe độ có khi lại là sự tự hào.

Video: Choáng với dàn xe độ pô khủng, rú ga là phun ra lửa - 1

Không chỉ có âm thanh kêu “xé lòng”, dàn mô tô khủng như trong video này còn được dân chơi độ để có thể phụt ra lửa sau mỗi lần rú ga. Chưa rõ cơ chế nào để pô xe có thể nhả ra lửa nhưng cũng có thể dân độ xe đã thêm một chất xúc tác nào đó vào trong pô xe.

Tất nhiên, giới chuyên gia về an toàn xe luôn khuyên rằng mọi người không nên bắt chước cách độ pô xe như vậy. Lí do vì pô xe gây ra âm thanh khó chịu và phun lửa có thể gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như chính bản thân lái xe.

Nguồn: http://danviet.vn/video-choang-voi-dan-xe-do-po-khung-ru-ga-la-phun-ra-lua-5020212489583861.htm

Bộ tứ xe máy Honda phân khối nhỏ đáng đồng tiền bát gạo nhất xứ chùa vàng

Không chỉ ở thị trường Thái Lan, mà ngay cả ở thị trường Việt Nam cũng có nhiều người mơ ước sở hữu các mẫu xe...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung